Có làm sạch vết bút trên ghế sofa được không?

làm sạch vết bút trên ghế sofa không? Trong quá trình sử dụng ghế sofa phòng khách thì không thể tránh khỏi việc làm bẩn ghế sofa hoặc làm dây mực lên sofa. Đặc biệt là trong gia đình có trẻ nhỏ thì lại càng không thể tránh khỏi tình huống này. Dưới đây là thông tin mà chúng tôi chia sẻ giúp quý vị có cách vệ sinh sofa hợp lý.

Có làm sạch vết bút trên ghế sofa không?

khi sử dụng ghế sofa da phòng khách hay ghế sofa vải nỉ quý vị đều nên hạn chế sử dụng bút hoặc những đồ vật sắc nhọn trên ghế. Như vậy mới có thể hạn chế tình trạng gây xước hoặc dây bẩn trên sofa.

làm sạch vết bút trên ghế sofa
Có tẩy được vết bút trên ghế sofa không?

khi dây mực lên ghế sofa quý vị có thể làm sạch được. Tuy nhiên, đây là vết bẩn “cứng đầu” và khá khó làm sạch vì vậy quý vị cần phải có cách vệ sinh đúng cách để bảo vệ ghế sofa phòng khách, tránh làm bay màu hoặc nứt, nổ chất liệu da.

Khi phát hiện vết mực quý vị nên làm sạch vết bút trên ghế sofa trong thời gian sớm nhất để loại bỏ được vết bẩn này dễ dàng và hiệu quả hơn. Dưới đây là một số gợi ý dành cho quý vị.

Cách tẩy vết mực trên ghế sofa

+ Sử dụng dung dịch tẩy chuyên dụng

Quý vị có thể tìm mua dung dịch tẩy vết mực trên ghế sofa chuyên dụng để loại bỏ vết mực hoàn toàn. Bên cạnh đó, có thể đảm bảo được giá trị thẩm mỹ của món đồ nội thất này. Giá bán của dung dịch này không quá đắt đỏ, chỉ khoảng 50 nghìn đến hơn 100 nghìn đồng/ chai.

Đây là cách bảo dưỡng ghế sofa da khá hiệu quả, giúp quý vị làm sạch ghế mà lại có thể bảo dưỡng sản phẩm tốt hơn. Nên lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín để sở hữu sản phẩm có chất lượng cao.

làm sạch vết bút trên ghế sofa
Sử dụng dung dịch tẩy chuyên dụng

+ Sử dụng đá lạnh và kem đánh răng

Đá lạnh và kem đánh răng là nguyên liệu có sẵn trong nhà. Quý vị có thể sử dụng để làm sạch vết bút trên ghế sofa. Đầu tiên hãy sử dụng đá lạnh để chà lên vết mực ở trên sofa. Sau đó lấy một lượng kem đánh răng lên bàn chải mềm và chà nhẹ nhàng cho tới khi vào vết mực biến mất hoàn toàn. Cuối cùng sử dụng khăn sạch để lau lại và để ghế khô tự nhiên.

Hy vọng thông tin trên đây mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp quý vị có cách làm sạch ghế sofa hiệu quả nhất.

=>

Báo giá sô pha nhập khẩu Malaysia 2021-2022