Có những nguyên liệu làm ghế sofa quan trọng nào?

Ghế sofa được sản xuất từ những nguyên liệu chính nào? Dưới đây là danh sách các nguyên liệu làm ghế sofa có vai trò quan trọng không thể thiếu. Quý vị nên tham khảo ngay dưới đây để biết thêm thông tin.

Các nguyên liệu làm ghế sofa quan trọng

Để lựa chọn được bộ bàn ghế sofa phòng khách hoặc bộ sofa văn phòng đẹp hãy tham khảo ngay những nguyên liệu quan trọng làm nên bộ sofa chất lượng cao dưới đây mà Nội Thất Xinh chia sẻ nhé!

Khung ghế sofa

nguyên liệu làm ghế sofa
Khung ghế sofa bằng gỗ

Khung ghế sofa là bộ phận quan trọng của bộ ghế. Nó có chức năng định hình kiểu dáng của bộ sofa. Đồng thời nó cũng là bộ phận nâng đỡ và chịu toàn bộ trọng lực trên ghế. Vì vậy quý vị nên lựa chọn nguyên liệu làm ghế sofa này là gỗ tự nhiên là tốt nhất.

Đệm mút

Đệm mút giúp mang tới cảm giác êm ái khi sử dụng sản phẩm, tạo cảm giác thoải mái khi ngồi trên ghế. Trên thị trường hiện có nhiều loại đệm mút khác nhau. Mỗi loại lại mang tới cảm nhận khác nhau khi sử dụng. Vì vậy quý vị nên lựa chọn loại đệm mút có độ đàn hồi cao để mang tới cảm nhận thoải mái nhất khi ngồi.

Lò xo

nguyên liệu làm ghế sofa
Lò xo ghế sofa

Dù là ghế sofa da cao cấp hay ghế sofa giá rẻ đều cần sử dụng lò xò. Tuy nhiên, lò xo ở các loại ghế có giá bán khác nhau sẽ sử dụng nguyên liệu khác nhau. Hiện có 2 loại lò xo chính là lò xo sóng và lò xo cối. Chúng có tác dụng tăng độ đàn hồi của ghế sofa. Vì vậy quý vị cũng phải tham khảo kỹ thông tin về lò xo của sofa khi mua.

Chất liệu bọc ghế sofa

Có rất nhiều loại chất liệu bọc ghế sofa khác nhau. Đây là yếu tố quan trọng của bộ ghế. Nó có tác động lớn tới tuổi thọ của sản phẩm. Bên cạnh đó còn có ảnh hưởng tới cảm nhận của quý vị khi sử dụng.

Ghế sofa hiện nay được bọc bởi nhiều chất liệu như: chất liệu giả da, da thật, vải và nỉ bọc sofa cao cấp. Mỗi loại chất liệu có giá cả khác nhau. Quý vị có thể lựa chọn chất liệu ghế sofa phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Trên đây là thông tin về nguyên liệu làm ghế sofa quan trọng. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm này hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp.

=> Giá ghế sofa được tính như thế nào?