Mua sofa chất lượng cao cho không gian sống đẳng cấp

Ghế sofa đã trở thành một yếu tố quan trọng trong thế giới nội thất nhiều gia đình. Để không gian sống đẳng cấp hơn, nhiều người luôn mong muốn chọn lựa những chiếc ghế sofa chất lượng cao nhất. Vậy làm thế nào để tìm mua sofa chất lượng?


Ghế sofa phòng khách đẹp được nhiều người chọn lựa dành cho mặt tiền của căn hộ, biệt thự, nhà ở của mình thường là những chiếc ghế sofa có kiểu dáng mẫu mã thiết kế đẹp, màu sắc ấn tượng và phù hợp với không gian.

1. Lựa chọn kiểu dáng ghế sofa phù hợp với không gian


ghe-sofa-dep-chat-luong-cho-khong-gian-song-dep 1

Ghế sofa đẹp mang đến chất lượng tiện nghi cuộc sống


Những kiểu dáng sofa thường có là ghế sofa góc, ghế sofa văng, sofa đôi, sofa đơn…Đây đều là những kiểu dáng nổi bật phù hợp với nhiều không gian khác nhau, đem lại sự tiện nghi cho phòng khách nhà bạn. để tìm được chiếc sofa chất lượng, bạn cần nghiên cứu kiểu dáng phù hợp với không gian của mình. Nếu căn hộ chung cư nhỏ, nên chọn loại ghế sofa góc, sofa đơn để tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, nếu là nhà biệt thự thì nên chọn sofa đôi kết hợp sofa đơn.

 2. Tìm màu sắc phù hợp phong thủy và hài hào trong phong cách thiết kế nội thất

ghe-sofa-dep-chat-luong-cho-khong-gian-song-dep 2

Màu sắc đẹp của ghế sofa làm nổi bật không gian phòng khách


Điều này sẽ giúp bạn vừa đảm bảo được tính phong thủy vừa có được sự hài hòa, hợp lý cho không gian. Từ đó, chiếc ghế sofa sẽ càng tăng thêm vẻ đẹp cho phòng khách. Bạn nên nghiên cứu kỹ các yếu tố liên quan đến vấn đề này khi tiến hành thiết kế nội thất phòng khách. Trong phong thủy, màu sắc hài hòa sẽ giúp gia chủ có được không gian phát tài, phát lộc. Vì thế, chọn lựa màu sắc cho không gian nội thất nói chung và màu sắc ghế sofa nói riêng cần quan tâm nghiên cứu yếu tố phong thủy để giữ tài lộc cho không gian.


ghe-sofa-dep-chat-luong-cho-khong-gian-song-dep 3
Không gian đẹp, đẳng cấp nhờ ghế sofa đẹp


3. Tìm đơn vị cung cấp sofa uy tín


Đây là điều cần lưu ý để chọn mua được chiếc ghế sofa chất lượng cao. Có nhiều đơn vị cung cấp ghế sofa uy tín như siêu thị Nội Thất Xinh sẽ đảm bảo chất lượng cũng như bảo hành cho bạn. Tránh mua ở những công ty không có địa chỉ rõ ràng, nhập nhằng, không kiểm tra được hàng hóa cho dù giá có rẻ đến bao nhiêu. Vì chọn mua sofa ở những nơi không uy tín có thể khiến bạn mất tiền oan cho sản phẩm không chất lượng.

Tham khảo thêm bài viết: Lựa chọn màu sắc cho bộ ghế sofa


NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)