Cơn lốc quà tặng 30/4 – 1/5 từ Nội Thất Xinh

Kỷ niệm ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5 được tổ chức hàng năm, trong năm nay Nội Thất Xinh sẽ tiếp tục thực hiện chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng mua sắm đồ nội thất của chúng tôi trong dịp này nhằm tri ân khách hàng và cũng tạo điều kiện cho quý khách hàng mua sản phẩm nội thất với giá cả tốt nhất.

Cơn lốc quà tặng 30/4 - 1/5 từ Nội Thất Xinh

Khuyến mãi tri ân khách hàng

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 15/4 – 05/5/2016.

Trong thời gian này quý khách mua bất kỳ sản phẩm nội thất nào tại Nội Thất Xinh sẽ được hưởng với giá ưu đãi nhất và nhận quà tặng hấp dẫn từ chúng tôi. 

Nội dung khuyến mãi

  • Mua bộ sofa: Qùa tặng 1.500.000vnđ
  • Mua bộ sofa + bàn trà: Qùa tặng 2.000.000vnđ
  • Mua sofa + bàn trà + thảm: Qùa tặng 2.500.000vnđ
  • Mua sofa + bàn trà + thảm + kệ tivi : Qùa tặng 3.500.000vnđ.
  • Tất cả khách hàng thiết kế và thi công trọn gói đều giảm 40% chi phí thiết kế tại Nội Thất Xinh

Đặc biệt:
Để tri ân những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ và đồ nội thất mang thương hiệu Nội Thất Xinh đều được giảm thêm 5% + quà tặng nếu quý vị xuất trình thông tin phiếu xuất kho hoặc chứng từ đã mua hàng. ( Áp dụng cho 100 khách hàng đầu tiên).

khuyến mãi nội thất 30/4

Chương trình tri ân đặc biệt của Nội Thất Xinh

Dịp lễ, Tết là thời gian dành cho mua sắm và nghỉ ngơi, hãy mua sắm thoải mái những món đồ nội thất cao cấp mà quý vị muốn trong dịp lễ này tại Nội Thất Xinh với giá ưu đãi nhất, để mang đến không gian sống lý tưởng và đầy đủ tiện nghi. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.