Những sáng tạo không ngờ với giấy dán tường

Giấy dán tường không chỉ biến những bức tường nhàm chán trở nên sinh động hơn mà còn có thể trang trí ở nhiều không gian khác nhau, đồ vật khác nhau giúp mang đến vẻ đẹp mới mẻ dành cho không gian sống.

Sau đây Nội Thất Xinh giới thiệu những cách sáng tạo không ngờ với giấy dán tường mà bạn nên thử ngay.

Trang trí giá sách

Trang trí gọc học tập của bạn bằng những mẫu giấy dán tường bắt mắt sẽ mang đến sự cuốn hút mới cho cả căn phòng. Biến giá sách cũ trở nên mới mẻ hơn khi bạn trang trí giấy dán tường vào khoảng trắng của các kệ sách, nó sẽ mang đến những vẻ đẹp không ngờ.

Những sáng tạo không ngờ với giấy dán tường

Giá sách ấn tượng hơn với giấy dán tường
Tủ quần áo phòng ngủ

Nếu bạn đã quá nhàm chán với không gian trong phòng ngủ của mình, hãy tạo điểm nhấn cho phòng ngủ bằng cách trang trí giấy dán tường vào cửa tủ quần áo. Với những họa tiết và màu sắc của giấy dán tường cao cấp chắc chắn sẽ mang đến điểm mới mẻ trong không gian nội thất của quý vị. Hãy thử ngay nhé.

Những sáng tạo không ngờ với giấy dán tường

Mang đến vẻ đẹp mới mẻ cho tủ quần áo với giấy dán tường

Trang trí gầm cầu thang

Gầm cầu thang và những bức tường ở lối đi lên cầu thang là nơi thường không ai nhớ đến khi trang trí nhà cửa, hãy tạo nên không gian nội thất khác biệt và ấn tượng với khoảng tường cầu thang trong nhà với những mẫu giấy dán tường đẹp, có họa tiết độc đáo.

Những sáng tạo không ngờ với giấy dán tường

Cầu thang độc đáo hơn với giấy dán tường

Trang trí cửa phòng

Làm mới cả không gian nội thất với việc tân trang lại màu sơn cửa, nếu quý vị không có thời gian sơn màu cửa thì tại sao không thử với giấy dán tường, mặt khác giấy dán tường còn có màu sắc và họa tiết thiết kế đa dạng mang đến giá trị thẩm mỹ cao hơn.

Những sáng tạo không ngờ với giấy dán tường

Cửa phòng mới mẻ hơn với giấy dán tường

Với nhiều ý tưởng trang trí không gian nội thất, làm mới không gian nội thất nhà mình với giấy dán tường của Nội Thất Xinh. Hãy thử ngay hôm nay để mang đến luồng không khí mới đến với ngôi nhà của bạn.