Đánh giá chất lượng bộ sofa giá 2 triệu trên thị trường

Chúng ta có thể thấy rất nhiều bộ sofa giá 2 triệu trên thị trường. Nó phát triển song song cùng nhiều các mẫu sofa cao cấp. Vấn đề được nhiều người đặt ra là sofa 2 triệu sẽ có chất lượng thế nào?

Bài viết sau đây sẽ đánh giá rõ hơn về chất lượng của những bộ sofa có giá 2 triệu đồng nhé. Đây là dòng sofa sản xuất trong nước, chắc chắn không phải là sofa da nhập khẩu cao cấp từ nước ngoài.

Bộ sofa giá 2 triệu có chất lượng ra sao?

Để đánh giá chất lượng sofa 2 triệu chúng ta sẽ căn cứ vào các bộ phận của nó.

Khung xương

Khung xương của dòng sofa giá rẻ này sẽ không phải là gỗ tự nhiên. Chúng cũng không được xử lí kĩ càng. Khung xương thường sẽ làm từ gỗ ép, gỗ vụn ép, các mảnh gỗ ghép lại với nhau. Do đó độ chắc chắn và độ bền của nó không lớn. Sofa dễ bị gãy và dễ phát ra tiếng kêu.

danh-gia-chat-luong-bo-sofa-gia-2-trieu-tren-thi-truong-1

Khung xương sofa 2 triệu làm từ gỗ ép, gỗ vụn… không phải gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp cao cấp

Đệm mút, lò xo

Nếu các loại sofa cao cấp có đệm mút êm ái, lò xo đàn hồi cao thì sofa 2 triệu sẽ ngược lại. Đệm mút và lò xo làm từ các chất liệu trung bình. Do đó nó sẽ khá cứng, không quá êm, lò xo cũng không đàn hồi nhiều. Đặc biệt dùng một thời gian ngắn chúng sẽ bị biến dạng. Sofa dần sẽ bị lún xẹp, không được như ban đầu nữa.

Chất liệu bọc

Đối với chất liệu bọc bên ngoài của sofa 2 triệu đồng cũng sẽ không được  đánh giá cao. Nó có thể là chất liệu giả da loại kém, vải nỉ tầm trung, không cao cấp. Do đó chúng khá thô cứng, không mềm mại.

Chất liệu da bọc dễ bị nứt nẻ, bong tróc, vải sẽ bị xù sau thời gian ngắn sử dụng. Với sofa gỗ thì đó sẽ là loại gỗ công nghiệp, gỗ kém chất lượng trung bình kém.

Mẫu ghế sofa đẹp giá rẻ gam màu xanh mát mắt

Chất liệu bọc bên ngoài, lò xo, đệm mút sofa 2 triệu cũng không được đánh giá cao

Ngoài các bộ phận của sofa thì màu sắc, kiểu dáng sofa 2 triệu cũng được chú ý. Màu sắc sẽ không đa dạng, màu không sáng và không đều. Sofa cũng có nhiều các kiểu dáng. Tuy nhiên nó sẽ không được thiết kế tinh tế, đẹp sang như ghế sofa văng dài hay sofa đơn, sofa góc cao cấp.

Đối tượng nào nên mua bộ sofa giá 2 triệu?

Nói chung về chất lượng thì sofa 2 triệu sẽ không được đánh giá cao. Tuy nhiên điều này nó sẽ không được ai chọn mua. Thực tế vẫn có nhóm khách hàng nhất định chọn mua dòng sản phẩm này. Bởi không phải ai cũng có điều kiện để mua các bộ sofa cao cấp.

Nếu những gia chủ không có nguồn kinh phí lớn thì sofa giá 2 triệu sẽ là giải pháp tốt nhất. Nó giúp bạn vừa có bộ sofa để bài trí, nghỉ ngơi lại không phải đầu tư quá nhiều.

Hoặc bộ sofa giá 2 triệu cũng sẽ phù hợp cho các không gian như quán ăn, quán cà phê, quán cắt tóc, gội đầu… Ở những không gian này bạn không cần chọn sofa quá đắt tiền. Do đó sofa 2 triệu cũng là gợi ý hoàn hảo.

===>>> Bài viết xem thêm:  Ghế trong phòng ngủ có cần thiết hay không?

danh-gia-chat-luong-bo-sofa-gia-2-trieu-tren-thi-truong-3

Sofa giá 2 triệu vẫn dành cho những nhóm đối tượng nhất định

Nói chung việc mua sofa mức giá rẻ 2 triệu hay không sẽ tùy thuộc nhu cầu mỗi khách hàng. Loại sofa này sẽ không phù hợp cho các không gian sang trọng, cao cấp. Nếu bạn có điều kiện tốt nhất nên mua sofa chất lượng hơn. Chúng tuy giá cao hơn nhưng sẽ đảm bảo độ bền và dùng thoải mái hơn rất nhiều.

Mua mẫu sofa da đẹp hay nhiều loại sofa vải, sofa gỗ cao cấp, chất lượng quý khách đến ngay Nội Thất Xinh Hà Nội.