Sofa văng hiện đại loại nào đang được yêu thích nhất?

Các mẫu sofa văng hiện đại đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những người đang tìm kiếm bộ sofa cho phòng khách nhỏ. Sản phẩm này hiện có nhiều loại khác nhau. Vậy mẫu sofa văng loại nào được yêu thích nhất hiện nay?

Các loại sofa văng hiện đại được yêu thích

Ghế sofa văng được thiết kế với kích thước nhỏ gọn. Do đó có thể tiết kiệm khá nhiều không gian bày trí. Vì vậy sản phẩm này thích hợp sử dụng trong phòng khách có diện tích khiêm tốn.

Hiện các mẫu sofa văng hiện đại có rất nhiều loại khác nhau. Có những loại sofa văng nào được yêu thích hiện nay? Để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho phòng khách của mình, bạn hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Ghế sofa văng da simili

sofa-vang-hien-dai (3)

Ghế sofa bọc da công nghiệp dạng văng

Dòng ghế sofa da phòng khách có giá cả hợp lý được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay chính là ghế sofa da công nghiệp. Hiện nay có nhiều sản phẩm ghế sofa da chất lượng cao, tuổi thọ sử dụng lên tới hàng chục năm. Tuy nhiên giá bán lại khá rẻ.

Đặc biệt những mẫu sofa văng có kích thước nhỏ thì giá bán lại càng “mềm”. Giá một bộ sofa băng da hiện nay chỉ khoảng 10-15 triệu đồng/ bộ. Vì vậy bạn dễ dàng sở hữu được bộ sofa đẹp cho ngôi nhà.

Ghế sofa văng da thật

sofa-vang-hien-dai (2)

Ghế sofa văng da thật

Một trong những sản phẩm ghế sofa cao cấp được nhiều người yêu thích hiện nay chúng là ghế sofa da thật. Các mẫu sofa văng da bò đang được yêu thích trong phòng làm việc, phòng ngủ hay phòng khách căn hộ chung cư cao cấp có diện tích vừa phải.

Ghế sofa văng hiện đại bọc da thật có chất lượng cao. Có tuổi thọ sử dụng lâu dài lên tới 15 năm hoặc hơn, tùy thuộc vào chế độ bảo dưỡng sản phẩm.

Ghế sofa văng nỉ

Nếu bạn lựa chọn ghế sofa văng cho phòng khách hiện đại thì đừng bỏ qua những mẫu sofa bọc nỉ. Ghế sofa bọc nỉ có thể mang tới không gian nội thất hiện đại, gần gũi hơn cho phòng khách.

sofa-vang-hien-dai (1)

Ghế sofa bọc nỉ đẹp, hiện đại

Chất liệu vải nỉ cao cấp có thể mang tới không gian ấm cúng và tiện nghi nhưng không kém phần sang trọng cho ngôi nhà.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ về sản phẩm sofa văng hiện đại. Bạn muốn tham khảo nhiều mẫu ghế sofa đẹp, kiểu văng nhỏ gọn có chất lượng cao và giá cả hợp lý hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.