Danh sách 4 bộ sofa nhập khẩu cho phòng khách rộng đẳng cấp hơn

Sofa nhập khẩu cho phòng khách rộng sẽ là sự chọn lựa không thể nào hoàn hảo hơn. Với chất lượng tốt cùng kiểu dáng đẹp nó sẽ đem đến cho bạn những bất ngờ.

Khi dùng sofa nhập khẩu cho không gian rộng bạn cần chọn sao cho phù hợp để đem lại giá trị thẩm mĩ cao nhất.

Chọn ghế sofa nhập khẩu cho phòng khách rộng

Phòng khách rộng có diện tích thoải mái nên khi chọn sofa nhập khẩu cần chú ý đến kích thước. Nên chọn những bộ sofa có kích thước lớn để tương xứng với diện tích của căn phòng, đem lại sự sang trọng nhất. Không nên chọn sofa quá nhỏ sẽ tạo nên sự lạc lõng cũng như lọt thỏm trong không gian.

Bạn có thể chọn sofa góc hoặc sofa dạng văng bộ. Màu sắc có thể thoải mái chọn lựa miễn sao đảm bảo được sự hài hòa nhất. Với những loại sofa văng bộ hay sofa góc kích thước lớn nó sẽ vừa với diện tích căn phòng cũng như đem lại giá trị thẩm mĩ cao nhất. Nó không tạo cảm giác lạc lõng như những bộ sofa có kích thước bé. Và phòng khách rộng thì việc phối hợp cùng với các món đồ khác sẽ dễ dàng hơn. 

Sau đây là 4 bộ sofa nhập khẩu tại Nội Thất Xinh bao gồm cả dạng góc và văng cực hợp cho phòng khách rộng thêm đẳng cấp hơn. 

4 bộ sofa nhập khẩu cho phòng khách rộng đẳng cấp hơn

sofa nhập khẩu cho phòng khách rộng
Phòng khách rộng sẽ cực kì phù hợp với mẫu sofa văng bộ màu đen này. Thiết kế hiện đại giúp không gian của bạn mới mẻ, trẻ trung và thu hút. Ghế sofa chất liệu da cao cấp cực êm và cực bền

sofa nhập khẩu cho phòng khách rộng

Mẫu sofa góc màu nhẹ nhàng này có lưng tựa cong giúp bạn thoải mái khi dùng. Ghế sofa kết hợp với thảm sofa cùng màu tương ứng tạo nên sự đồng nhất

sofa nhập khẩu cho phòng khách rộng

Sofa bộ giúp phòng khách rộng thời thượng và đẳng cấp hơn. Bộ sofa hiện đại có thêm lưng tựa cong cùng chất liệu cao cấp giúp bạn nghỉ ngơi thoải mái nhất

sofa nhập khẩu cho phòng khách rộng

Tiếp một bộ sofa góc nhập màu đen rất hợp với phòng khách rộng. Ghế sofa cao cấp dễ phối cùng các món đồ nội thất khác

Những bộ sofa nhập khẩu cao cấp có tại Nội Thất Xinh cho bạn thoải mái chọn lựa theo ý thích. Hãy đến ngay với chúng tôi từ hôm nay.

=> Tham khảo:  4 mẫu sofa nhỏ gọn là giải pháp hoàn hảo cho nhà bé xinh