Bạn đã biết cách làm sạch sofa giả da chưa?

Việc vệ sinh ghế sofa phòng khách thường xuyên không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ của ghế mà còn mang đến không gian sống sạch sẽ và an toàn hơn. Bạn đã biết cách làm sạch sofa giả da hiệu quả ngay tại ngôi nhà của mình chưa?

Bạn đã biết cách làm sạch sofa giả da chưa?

Cách làm sạch ghế sofa da hiệu quả

Ghế sofa da là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng khi đi mua sắm đồ nội thất hiện đại, vì sản phẩm này mang đến vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn, để giữ cho ghế mãi đẹp và sáng bóng như mới bạn cần loại bỏ bụi bẩn hàng ngày cho ghế theo những cách sau:

Cách làm sạch sofa giả da với khăn ẩm

Dùng khăn sạch phun nước cho ẩm rồi sử dụng nó để lau toàn bộ mặt ghế sofa cũng sẽ giúp bạn loại bỏ bụi bẩn hiệu quả trên bộ ghế sofa của bạn. Bạn nên dùng khăn ẩm chứ không nên dùng khăn ướt sẽ làm ghế sofa của bạn bị ướt, đặc biệt đối với những bộ ghế sofa nỉ thì điều này không có lợi vì nước có thể ngấm sâu vào bên trong ghế.

Bạn đã biết cách làm sạch sofa giả da chưa?

Làm sạch ghế bằng khăn ẩm

Cách làm sạch sofa giả da bằng giấm

Bạn có thể dùng cách vệ sinh này cho cả ghế 

sofa bọc nỉ, nhưng đối với những chiếc ghế sofa da thì chúng có hiệu quả nhanh hơn. Giấm có tác dụng tẩy rất tốt, chúng không chỉ làm sạch bụi bẩn bám trên ghế sofa da mà còn loại bỏ những vết bẩn cứng đầu khác trên ghế như những vết cáu bẩn do bụi bẩn lâu hàng bám vào hình thành nên.

Bạn đã biết cách làm sạch sofa giả da chưa?

Dùng giấm để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu trên ghế sofa

Giấm có thể gây mất màu ghế sofa da vì vậy bạn nên cẩn thận không nên lạm dụng chất tẩy này, bạn nên pha loãng giấm với nước ấm để vệ sinh ghế hoặc dùng khăn sạch, thấm nước ướt rồi nhúng vào dung dịch giấm để pha loãng chúng trước khi lau lên bề mặt ghế.

Làm sạch 

bàn ghế sofa đẹp trong gia đình của bạn với cách làm sạch sofa giả da mà Nội Thất Xinh bạn sẽ luôn bảo dưỡng được bộ ghế sofa của bạn luôn đẹp như mới.

=> Xem thêm: Cách tẩy vết mực bút bi trên ghế sofa phòng khách.