Danh sách tên các loại ghế sofa có trên thị trường hiện nay

Có rất nhiều tên các loại ghế sofa khách nhau trên thị trường. Vì nhu cầu của khách hàng về sản phẩm này ngày càng đa dạng. Do đó cũng có rất nhiều mẫu sofa khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ghế sofa vì sao được sử dụng phổ biến

Hiện nay, khi đi tìm mua đồ nội thất có rất nhiều người lựa chọn những mẫu bàn ghế sofa đẹp cho phòng khách nhà mình. Bởi sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

ten-cac-loai-ghe-sofa (1)

Sofa được sư dụng phổ biến hiện nay

+ Ghế sofa mang tới không gian sang trọng hơn cho phòng khách.

+ Bạn có thể trải nghiệm cảm giác thư giãn nhất khi sử dụng

+ Bàn ghế sofa có mẫu mã thiết kế đẹp và hợp xu hướng nội thất hiện đại

+ Thiết kế kích thước đa dạng, thích hợp sử dụng trong nhiều không gian có diện tích khác nhau. Có những mẫu ghế sofa nhỏ sử dụng trong phòng khách <10m2. Vì vậy dù sở hữu không gian có diện tích như thế nào bạn cũng sẽ tìm được mẫu sofa phù hợp.

+ Chất liệu phong phú, mang tới sự lựa chọn đa dạng dành cho khách hàng. Có rất nhiều tên các loại ghế sofa cho bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với không gian tiếp khách.

Để bạn dễ dàng chọn được bộ sofa phòng khách phù hợp, hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây về cách phân loại ghế sofa trên thị trường hiện nay nhé!

Danh sách tên các loại ghế sofa phổ biến

Có rất nhiều loại ghế sofa khác nhau trên thị trường. Điều này mang tới sự đa dạng dành cho khách hàng khi có nhu cầu về sản phẩm này. Bạn tham khảo ngay nhé!

ten-cac-loai-ghe-sofa (2)

Có những loại ghế sofa nào?

+ Phân loại theo kiểu dáng gồm có các loại sofa như: ghế sofa văng, ghế sofa góc chữ L, ghế sofa góc chữ U, ghế sofa bộ.

+ Phân loại theo chất liệu: sofa da, sofa vải, sofa nỉ, sofa gỗ, sofa da thật 100%, sofa da trộn.

+ Phân loại theo nguồn gốc xuất xứ: có ghế sofa nội địa và ghế sofa nhập khẩu như: sofa Malaysia, sofa Italia, sofa Hàn Quốc, sofa Nhật Bản, sofa Trung Quốc…

Trên đây là tên các loại ghế sofa cùng với các cách phân loại sản phẩm trên thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm này thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo nhiều mẫu thiết kế đẹp, chất lượng cao của chúng tôi.

Với rất nhiều mẫu sofa sản xuất trực tiếp tại xưởng của chúng tôi vừa có chất lượng cao lại vừa có giá bán hợp lý. Bên cạnh đó, còn có nhiều mẫu sofa nhập khẩu nguyên chiếc cao cấp dành cho bạn tham khảo.