Mẹo trang trí văn phòng làm việc nhỏ cực thoáng đãng

Nếu bạn muốn trang trí văn phòng làm việc nhỏ thoáng và rộng rãi sẽ không quá khó. Chỉ cần khéo léo trong việc bài trí, sắp xếp các món đồ là bạn đã có không gian làm việc thật hiệu quả, thoáng đãng.

Lí do nên trang trí văn phòng làm việc nhỏ thoáng đãng

Bất cứ một không gian nhỏ nào nếu không biết cách trang trí sẽ càng chật chội. Với văn phòng nhỏ cũng tương tự như vậy. Đây là nơi làm việc của công ty, nếu không đẹp, không khoa học sẽ rất khó đạt hiệu quả công việc cao.

Việc tạo độ thoáng đãng cho văn phòng nhỏ là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Nó trước hết sẽ đem lại lợi ích về mặt thẩm mĩ, giúp nơi làm việc chuyên nghiệp hơn. Dù diện tích eo hẹp nhưng đối tác, khách hàng sẽ đánh giá cao về bạn thông qua cách trang trí không gian.

meo-trang-tri-van-phong-lam-viec-nho-cuc-thoang-dang-1

Cần phải tạo được văn phòng làm việc nhỏ có độ thoáng đãng và thoải mái

Khi văn phòng nhỏ rộng thoáng thì tinh thần của nhân viên cũng sẽ tốt hơn. Họ không cảm thấy bị ngột ngạt, khó chịu trong căn phòng nhỏ, tối tăm. Văn phòng nhỏ nhưng vẫn thoáng đãng giúp làm việc được hiệu quả hơn. Đồ đạc sắp xếp gọn gàng, từ bàn ghế làm việc, sofa văng da ngồi thư giãn hay tủ tài liệu…. Chúng sẽ giúp sự thuận lợi hơn cho công việc đấy nhé.

Cách trang trí văn phòng làm việc nhỏ thoáng đãng hơn

Thiết kế theo phong cách hiện đại tối giản

Văn phòng nhỏ nên thiết kế theo phong cách hiện đại tối giản. Nếu các món đồ nào không cần thiết hãy lược bỏ bớt. Chọn những món đồ quan trọng và sắp xếp hợp lí để tiết kiệm diện tích. Đồ đạc vừa phải, đảm bảo công năng sẽ làm văn phòng nhỏ được thoáng hơn rất nhiều.

meo-trang-tri-van-phong-lam-viec-nho-cuc-thoang-dang-2

Văn phòng nhỏ thiết kế phong cách tối giản

Chọn màu sắc nhẹ nhàng, trung tính

Nếu muốn văn phòng nhỏ được rộng hơn, tốt nhất bạn nên chọn màu sáng nhẹ hay trung tính khi trang trí. Màu sơn tường cho đến màu của các bàn ghế ngồi, thảm trải sofa và nhiều món đồ khác. Các gam màu nhẹ, sáng, trung tính tạo cảm giác thoáng rộng hơn. Không nên chọn màu tối hay quá lòe loẹt cho văn phòng nhỏ.

meo-trang-tri-van-phong-lam-viec-nho-cuc-thoang-dang-3

Văn phòng nhỏ nên chọn lựa các gam màu nhẹ nhàng, trung tính

Ưu tiên sử dụng vật liệu kính

Vật liệu làm bằng kính luôn giúp không gian hiện đại và tươi mới hơn. Đồng thời nó cũng tạo được cảm giác rộng rãi hơn. Do đó văn phòng nhỏ hãy ưu tiên sử dụng loại vật liệu này. Cửa sổ kính to là một trong những cách để giao kết với bên ngoài và đón ánh sáng tự nhiên tốt nhất.

meo-trang-tri-van-phong-lam-viec-nho-cuc-thoang-dang-4

Vật liệu kính sẽ làm cho nơi làm việc nhỏ thoáng đãng hơn

Trang trí nhiều cây xanh

Tạo sự gần gũi và thoáng hơn cho văn phòng nhỏ hãy bố trí nhiều cây xanh nhé. Tất nhiên là không bố trí quá nhiều, quá lạm dụng. Bạn chọn những loại cây vừa phải, bé xinh và đảm bảo phong thủy. Chúng sẽ giúp không gian năng động và cảm giác rộng thoáng hơn rất nhiều.

meo-trang-tri-van-phong-lam-viec-nho-cuc-thoang-dang-5

Văn phòng nhỏ thoáng đãng với nhiều cây xanh

Không khó để trang trí văn phòng làm việc nhỏ thoáng và rộng hơn. Bạn có thể áp dụng một số cách trên mà Nội Thất Xinh vừa chia sẻ nhé. Mua đồ nội thất cho văn phòng như thảm trải sàn, các loại sofa vải, sofa da hay sofa bộ văn phòng…. hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

===>>>  Xem thêm:  Phòng khách liền bếp – thiết kế được yêu thích cho chung cư