Điểm danh 3 món đồ nội thất hoàn hảo cho phòng khách nhỏ

Với phòng khách nhỏ bạn nên biết cách chọn đồ nội thất để đảm bảo một không gian hài hòa và thoáng đãng nhất. Đồ nội thất chắc chắn không thể nào thiếu và bạn cần xem xét để chọn những món đồ cần thiết nhất.

Không gian rộng thì việc chọn đồ nội thất sẽ dễ dàng hơn. Căn phòng có diện tích khiêm tốn thì gia chủ nên chú ý để chọn lựa thật phù hợp, tránh tình trạng chật chội và bí bách. Sau đây là 3 món đồ nội thất hoàn hảo dành cho phòng khách nhỏ hẹp bạn không thể bỏ qua.

Ghế sofa văng cho phòng khách nhỏ

Ghế sofa hiện nay có nhiều loại khác nhau, lựa chọn cần đảm bảo được sự phù hợp nhất. Với phòng khách nhỏ thì bạn nên chọn ghế sofa có kích thước nhỏ là thích hợp hơn cả. Ghế sofa văng là gợi ý mà bạn không thể nào bỏ qua với những không gian có diện tích khiêm tốn. Ghế sofa văng chữ I thiết kế nhỏ gọn nên cực kì dễ dàng bố trí, không chiếm quá nhiều diện tích mà vẫn tạo nên được sự sang trọng, đẳng cấp.

3 món đồ cho phòng khách nhỏ
Phòng khách nhỏ không thể nào thiếu đi ghế sofa văng
 

Bàn trà tròn cho phòng khách nhỏ thêm sang

Phòng khách nhỏ không nên chọn lựa bàn trà có kích thước quá lớn, chỉ nên chọn bàn trà nhỏ gọn là hợp nhất. Bàn trà đẹp hiện đại hình tròn kết hợp với ghế sofa văng trong không gian nhỏ thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Bàn trà tròn nhỏ gọn cùng sofa văng sẽ tạo nên độ thoáng, đẹp và tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Bạn có thể chọn bàn trà gỗ, bàn trà kính hay mặt đá hình tròn đều rất thích hợp.

3 món đồ cho phòng khách nhỏ
Bàn trà tròn kết hợp sofa văng cho phòng khách nhỏ hoàn hảo

Thảm trang trí kích thước nhỏ

Tất nhiên không thể nào thiếu đi thảm sofa và kích thước của món đồ này bạn cũng không nên quá tham lam. Một tấm thảm trang trí nhỏ gọn như thảm lông cừu là gợi ý không hề tồi đâu nhé. Và nên chọn những gam màu nhẹ nhàng để tăng cảm giác rộng rãi cũng như dễ kết hợp với các món đồ khác.

3 món đồ cho phòng khách nhỏ
Tấm thảm trang trí lông cừa cho phòng khách nhỏ thêm sang

Trên đây là 3 món đồ nội thất vô cùng hoàn hảo cho phòng khách nhỏ bạn không nên bỏ qua. Kết hợp chúng với nhau sẽ tạo nên phòng khách vô cùng sang trọng và tinh tế. Mua ghế sofa, bàn trà hay thảm trải sàn hãy đến ngay với siêu thị Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa tốt nhất.