Giá bộ ghế sofa nhỏ hiện nay như thế nào?

 Ghế sofa nhỏ được ưa chuộng hiện nay vì nó phù hợp với các không gian có diện tích khiêm tốn. Nói đến sofa nhỏ là chúng ta thường nói đến sofa văng, dòng sản phẩm gọn nhẹ với sự đa dạng mẫu mã. Vậy giá bộ ghế sofa nhỏhiện nay trên thị trường nội thất như thế nào?

Ghế sofa nhỏ hay còn gọi là sofa văng có thiết kế gọn gàng, đẹp mắt và đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Nói về giá cả của dòng sản phẩm này thì nó còn tùy thuộc vào từng chất liệu, tùy thuộc vào điều kiện của từng gia đình mà có được sự lựa chọn thích hợp nhất. 

Tìm hiểu về giá bộ ghế sofa nhỏ hiện nay

Ghế sofa nhỏ chất liệu da

Chất liệu da sử dụng để bọc ghế sofa đẹp rất phổ biến và cực kì được ưa chuộng hiện nay. Nó có thể được ứng dụng để làm cho nhiều các loại ghế sofa, trong đó có sofa văng nhỏ. Bản thân chất liệu da lại được chia thành hai loại là sofa da thật và giả da. Trong đó, dòng da thật được đánh giá là cao cấp nhất trong các loại chất liệu bọc sofa hiện nay. 

ghế sofa nhỏ
Sofa nhỏ chất liệu da thật có giá thành cao

Chất liệu da thật được làm từ da động vật, có thể là da trâu hoặc da bò. Nó được xử lý qua nhiều quy trình và có chất lượng cực kì bền đẹp. Chính vì vậy giá thành của dòng sản phẩm này rất đắt và không phải gia đình nào cũng có điều kiện để mua được. Không chỉ riêng với sofa văng nhỏ mà các loại sofa góc phòng khách hay sofa bộ làm từ chất liệu này cũng rất đắt. Còn ghế sofa được làm từ chất liệu giả da thì có giá thành rẻ hơn, chất lượng cũng không bằng chất liệu da thật. Với công nghệ hiện nay thì chất lượng dòng sản phẩm này cũng được đánh giá cao và đem lại sự hài lòng cho người sử dụng. Giá thành của ghế sofa nhỏ giả da phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. 

ghế sofa văng nhỏ
Sofa văng nhỏ chất liệu giả da có mức giá đa dạng và rẻ hơn chất liệu da thật


Giá bộ ghế sofa nhỏ chất liệu vải nỉ

Bên cạnh chất liệu da thì ghế sofa nhỏ làm từ vải nỉ cũng rất phổ biến. Ưu điểm của dòng sản phẩm này đó chính là sự đa dạng trong mẫu mã, màu sắc cho bạn thoải mái có thể lựa chọn. Sofa vải nỉ đem đến sự trẻ trung và năng động hơn bao giờ hết. Chất liệu vải nỉ làm sofa có giá rẻ hơn sofa da và hợp với thu nhập của nhiều gia đình ở mức tầm trung. Nếu là loại sofa rẻ tiền chỉ vài triệu đồng, loại cao cấp hơn có thể là hơn 10 triệu hoặc hơn 20 triệu… Nói chung nó cũng có nhiều các mức giá khác nhau cho các bạn chọn lựa. 

ghế sofa nhỏ
Sofa bọc vải nỉ nhiều loại giá, phù hợp điều kiện của nhiều gia đình

Mua ghế sofa nhỏ chất lượng, giá rẻ tại Nội Thất Xinh

Ghế sofa nhỏ thích hợp với các không gian có diện tích khiêm tốn, đem lại sự gọn gàng và rộng rãi. Mua dòng sản phẩm này để có thể phù hợp với không gian, có nhiều sự chọn lựa và đảm bảo về chất lượng hãy chọn địa chỉ uy tín như Nội Thất Xinh. Tại Nội Thất Xinh chúng tôi luôn đem đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.