Đồ nội thất tạo độ thoáng cho không gian tốt nhất

Nếu như bạn sở hữu một không gian có diện tích khiêm tốn hãy nghĩ ngay đến giải pháp là lựa chọn các món đồ nội thất có khả năng tạo được độ thoáng cao. Và biết cách chọn lựa bạn còn đem lại giá trị thẩm mĩ cực lớn cho ngôi nhà của mình.

Hiện nay có nhiều các món đồ nội thất khác nhau, và dù chọn đồ nội thất hay chọn ghế sofa cho nhà mới hoặc là nhà cũ với diện tích nhỏ thì cần ưu tiên yếu tố thông thoáng. Vậy những món đồ nội thất nào có khả năng tạo nên độ thoáng tốt nhất cho không gian của bạn.

Đồ nội thất tạo độ thoáng cho không gian tốt nhất

Chọn ghế sofa đa năng

Nếu như bạn muốn phòng khách thoáng hơn thì đừng quên lựa chọn nhưng bộ ghế sofa đa năng. Ghế sofa đa năng ví dụ như sofa giường, sofa có ngăn đựng đồ, hộp đựng đồ… Nó sẽ tiết kiệm cho bạn diện tích một cách tối đa đấy nhé. Và ghế sofa đa năng có thể là nơi để bạn nghỉ ngơi, thư giãn lại vừa trang trí hoàn hảo, tạo nên giá trị thẩm mĩ cao.

đồ nội thất tạo độ thoáng cho không gian
Những món đồ nội thất đa năng tiết kiện diện tích, tạo độ thoáng cho không gian và tiện nghi khi sử dụng


Chọn những món đồ nội thất gam màu sáng

Bạn có thể chọn sopha góc hay sofa da, thảm sofa, bàn trà… gam màu sáng, nhẹ nhàng để tạo nên cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng của mình. Gam màu nhẹ, sáng luôn làm không gian thoáng đãng, thanh lịch chứ không tù túng và bí bách. Một số gợi ý dành cho các bạn đó là màu trắng, nude, xanh nhẹ, kem, xám, ghi…

đồ nội thất tạo độ thoáng cho không gian
Những món đồ nội thất màu sáng giúp căn phòng có cảm giác thoáng và không bị bí bách


Kệ tivi treo tường

Thay vì chọn kệ tivi đặt dưới đấy bạn nên chọn kệ tivi treo tường để tạo nên độ thoáng cho căn phòng mà vẫn đảm bảo được giá trị thẩm mĩ. Kệ tivi treo tường còn giúp bạn để được nhiều các món đồ khác nhau như tranh ảnh, sách báo, lọ hoa…

đồ nội thất tạo độ thoáng cho không gian
Kệ tivi treo tường tiết kiệm diện tích đồng thời có thể đựng được nhiều đồ

Biết cách chọn lựa đồ nội thất sẽ đem lại một không gian cực thoáng, sang và hiện đại, trẻ trung. Và để mua các món đồ nội thất như vậy quý khách hàng hãy đến ngay Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa tốt nhất.

=> Tham khảo:  Cách tiết kiệm chi phí khi chọn đồ nội thất cho chung cư