Đổi mới phong cách phòng ngủ với những mẹo cực đơn giản.

 Bạn muốn thay đổi phong cách mới cho phòng ngủ nhưng lại không muốn tốn kém các đồ nội thất như chiếc sofa đơn, tấm rèm cửa của bạn vẫn còn mới…Điều này hoàn toàn được giải quyết chỉ cần bạn có chút khéo léo và con mắt thẩm mĩ đảm bảo phòng ngủ của bạn sẽ được như mơ ước!

Làm mới phòng ngủ bằng cách trang trí tủ đầu giường

Nhiều người đã bỏ qua món đồ nội thất này bởi họ cho rằng nó không quan trọng. Quan niệm đó thật là sai lầm, tủ đầu giường chính là món đồ trang trí giúp phòng ngủ thêm đẹp hơn, ngoài ra còn là nơi để bạn đặt lọ hoa, đèn ngủ và những vật trang trí nhỏ khác. Chính vì vậy, bạn có thể trang trí cho chiếc tủ đầu giường bằng cách thay chiếc đèn ngủ hay thêm các vật trang trí. Hoặc bạn có thể dùng chiếc ghế gỗ không dùng đến để thay thế thành chiếc tủ đầu giường mới lạ.

Đổi mới phong cách phòng ngủ
Với những mẹo đơn giản, phòng ngủ của bạn sẽ trở nên mới mẻ hơn.

Trang trí mảng tường đầu giường

Đây chính là vị trí được nhiều người chú ý nhất khi bước vào phòng ngủ của bạn. Có nhiều cách để trang trí cho mảng tường đầu giường của bạn. Đơn giản, bạn có thể treo những bức tranh có họa tiết độc đáo hoặc sử dụng giấy dán tường để tạo điểm nhấn. Hay bạn thử để một chiếc giá sách ở đầu giường xem sao, đây là một gợi ý tuyệt vời phải không nào?

Tạo ấn tượng cho bức tường bằng những tấm thiệp tự làm

Nếu bạn khéo tay, hãy tự làm những tấm thiệp và treo chúng lên bức tường. Với cách này bức tường phòng ngủ của bạn sẽ trở nên sinh động hơn rất nhiều đấy. Hoặc bạn có thể sử dụng những tấm thiệp mà bạn bè tặng rồi bỏ vào tấm khung gương trông thât bắt mắt và độc đáo.

Tham khảo bài viết: Phá cách không gian sống với ghế sofa in họa tiết

 

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)