Phá cách không gian sống với ghế sofa in họa tiết

 Chúng ta đã quá quen thuộc với những bộ ghế sofa một màu và giờ đây bạn muốn phá cách, thay đổi để chúng trở nên nổi bật hơn. Tại sao không? Hãy nhanh tay sắm cho gia đình chiếc ghế sofa da in họa tiết để làm nổi bật không gian sống thôi nào!

Ghế sofa da in họa tiết hoa

Họa tiết hoa chưa bao giờ lỗi mốt và luôn được mọi người ưa chuộng. Hoa luôn mang đến cảm giác vui tươi, trẻ trung và năng động. Chính vì vậy một chiếc ghế sofa da in họa tiết hoa chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nếu bạn muốn phá cách có thể chọn chiếc sofa có sự kết hợp của nhiều loại hoa văn khác nhau, điều này tùy thuộc vào sở thích của mỗi người.

sofa in họa tiết
Phá cách không gian sống với sofa in họa tiết hoa

Ghế sofa da họa tiết lông thú

Nghe thôi bạn cũng đã thấy sự ấn tượng và phá cách phải không? Hãy tưởng tượng một chiếc sofa đẹp có họa tiết lông thú trong phòng khách hay phòng làm việc của bạn. Điều này thật là độc đáo và thú vị. Những chiếc ghế sofa có họa tiết lông thú đem đến cho ngôi nhà của bạn sự sang trọng và phong cách, pha chút cổ điển và hiện đại.

Ghế sofa họa tiết hình học

Đây cũng là một trong những họa tiết được nhiều người ưa chuộng bởi sự ấn tượng, nhẹ nhàng và duyên dáng. Thay vì những mẫu ghế sofa gia đình đơn sắc, bạn hãy thử lựa chọn họa tiết này để phá cách xem sao!

 

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)