Đóng bàn ghế sofa gia đình chất lượng và uy tín

Tại xưởng sản xuất sofa của công ty Nội Thất Xinh, mọi quy trình được sản xuất khá tỉ mỉ và cẩn thận đi theo một dây chuyền tiên tiến và hiện đại. Đem đến cho mọi gia đình những sản phẩm vừa ý nhất và đẹp nhất đến từng đường kim và mũi chỉ.

Đến với xưởng đóng bàn ghế sofa của Nội Thất Xinh và tìm hiểu chi tiết

Khi khách hàng có nhu cầu về vấn đề sử dụng bàn ghế sofa phòng khách thì không thể bỏ qua được điều quan tâm và lo lắng nhất là sofa được sản xuất tại xưởng nào, quy trình sản xuất ra sao. Vì vậy sau đây sẽ là một số mẫu ảnh thật do công ty Nội Thất Xinh chụp được tại xưởng để có được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Bộ sofa da sau khi đã hoàn thành tại xưởng Nhà Xinh
Bộ sofa da sau khi đã hoàn thành tại xưởng Nội Thất Xinh

Ghế sofa da cao cấp chuẩn bị giao hàng
Ghế sofa da cao cấp đã hoàn thành và chuẩn bị giao hàng

Bàn ghế sofa sử dụng cho phòng khách với những chất lượng vượt trội, đảm bảo an toàn cho gia đình khi sử dụng, thời gian sử dụng hữu ích của sản phẩm. Điều đặc biệt thể hiện sự uy tín của chúng tôi đó là thời gian bảo hành của sản phẩm luôn dài hơn so với những đơn vị khác, đảm bảo mọi quyền lợi cho gia đình.
 
 
 
Sofa da đã được đặt tại nhà gia chủ
Bộ sofa da sau khi hoàn thành đã được đặt ngay ngắn tại nhà gia chủ

Vì vậy khách hàng không còn lo lắng về quy trình sản xuất của Nội Thất Xinh, bởi từng công đoạn trong quy trình thật chuyên nghiệp và thật hiệu quả. Nếu khách hàng vẫn còn boăn khoăn thì có thể đến với công ty chúng tôi để xuống tận xưởng kiểm tra quy trình thi công.

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom 02 : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)