Ghế băng dài không tựa có những ưu nhược điểm gì?

Hiện nay ghế băng dài không tựa trở nên phổ biến trên thị trường. Loại sofa này được đánh giá là mới mẻ và tạo được ấn tượng. Vậy nó sẽ có những ưu nhược điểm gì?

Khái niệm về ghế băng dài không tựa?

Ghế sofa băng còn có tên gọi khác là sofa vănghttps://noithatxinh.vn/sofa-vang hoặc ghế sofa văng chữ i. Loại sofa văng không tựa là sofa được thiết kế không có phần tựa lưng. Một số mẫu sẽ có tay vịn và một số mẫu sẽ không có.

Sofa dáng văng không có điểm tựa thường sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại. Sofa gọn nhẹ và có các các ưu nhược điểm.

ghe-bang-dai-khong-tua-co-nhung-uu-nhuoc-diem-gi-1

Dòng sofa văng được thiết kế không có phần tựa lưng ở phía sau

Các ưu nhược điểm của ghế băng dài không tựa

Ưu điểm

Sofa văng không có tựa lưng đem lại nhiều ưu điểm cho người dùng. Trước hết sofa được làm từ nhiều các chất liệu khác nhau. Tiêu biểu nhất cần phải kể đến chất liệu da và vải nỉ. Cả hai chất liệu đều đem lại nét đẹp sang trọng, ấn tượng và thoải mái khi dùng. Tùy mỗi gia chủ sẽ chọn lựa loại chất liệu sofa sao cho phù hợp.

Sofa không có lưng tựa nên sẽ tạo nên nét đẹp mới mẻ, độc đáo và trẻ trung. Nó đem lại điểm nhấn khi mọi người bước vào không gian của bạn. Sofa thiết kế gọn nhẹ nên cực kì dễ dàng bài trí, di chuyển. Bạn đặt sofa được ở nhiều các vị trí khác nhau. Sofa cũng kết hợp dễ với bàn trà, với thảm trải sofa hay giường ngủ…

Sofa không tựa dáng băng tiết kiệm diện tích cực tốt. Đặc biệt phù hợp với những không gian diện tích nhỏ. Do đó nó sẽ làm căn phòng của bạn trở nên thoáng đãng, dễ chịu và thư thái hơn.

ghe-bang-dai-khong-tua-co-nhung-uu-nhuoc-diem-gi-2

Sofa không tựa mới mẻ, dễ bài trí và hội tụ nhiều ưu điểm

Nhược điểm

Bên cạnh các ưu điểm thì sofa văng không tựa lưng vẫn có các hạn chế. Do không có tựa nên khi ngồi không tạo được cảm giác an toàn. Mọi người đôi khi sẽ cảm thấy chới với khi ngồi trên sofa. Nhà có người già hoặc có trẻ nhỏ dễ bị ngã ra phía sau. Do đó chúng ta nên lưu ý vấn đề này.

ghe-bang-dai-khong-tua-co-nhung-uu-nhuoc-diem-gi-3

Sofa văng không tựa cũng có một số hạn chế nhất định

Ghế băng dài không tựa sẽ có các ưu nhược điểm riêng. Mua hay không mua dòng sản phẩm này là tùy thuộc vào gia đình của bạn. Chúng có cả dòng ghế sofa da và sofa bằng vải nỉ. Nếu mua hàng hãy chọn địa chỉ uy tín và tin cậy nhé.

===>>>  Xem thêm:  Nội thất hiện đại cao cấp dành cho căn hộ chung cư