Nội thất hiện đại cao cấp dành cho căn hộ chung cư

Hiện nay nội thất hiện đại cao cấp được sử dụng rộng rãi cho nhiều không gian, trong đó có chung cư. Chung cư dùng nội thất hiện đại tạo nên nét sang trọng và cực kì tươi trẻ.

Chung cư hiện nay được thiết kế kiến trúc chủ yếu theo phong cách hiện đại. Do đó khi chọn các món đồ nội thất cũng sẽ theo phong cách tương ứng. Điều này đem lại không gian thống nhất và giá trị thẩm mĩ cao hơn.

Vẻ đẹp của nội thất hiện đại cao cấp cho chung cư

Nội thất hiện đại mang những đặc trưng riêng so với các phong cách cổ điển hay tân cổ điển. Nó là nét đẹp của sự đơn giản, không cầu kì nhưng tinh tế và mạnh mẽ. Các món đồ sẽ cho thấy rõ nét sang trọng, tươi trẻ và năng động, phù hợp với sự phát triển hiện nay.

Các loại sofa văng cho đến sofa vải, sofa góc, sofa da, bàn kệ, bàn ghế ăn… tạo nên căn hộ hiện đại như ý. Chung cư của bạn trở nên thoáng đãng hơn với nội thất hiện đại. Đó là nét đẹp của sự trẻ trung, mạnh mẽ, cá tính và cực kì sang. Từ kiểu dáng, chất liệu đến màu sắc của các món đồ nội thất đều được chú ý và nhiều loại cho bạn chọn lựa.

Nhiều món đồ nội thất hiện đại còn tích hợp nhiều chức năng với nhau. Một sản phẩm có thể dùng với nhiều mục đích. Do đó nó còn nâng cao được chất lượng cuộc sống của con người. Cuộc sống trở nên tiện nghi và hiện đại hơn rất nhiều.

noi-that-hien-dai-cao-cap-danh-cho-can-ho-chung-cu-1

Chung cư sang trọng với nội thất hiện đại

Các món nội thất hiện đại cao cấp cần có cho chung cư

Bàn ghế sofa

Chung cư không thể thiếu đi bàn ghế sofa. Tùy vào diện tích chung cư mà bạn có thể chọn kiểu dáng bàn ghế cho phù hợp. Các loại sofa góc cho nhà chung cư hay sofa văng chữ i sẽ cực phù hợp. Kiểu dáng góc chữ L và văng chữ i cực dễ bài trí lại tiết kiệm diện tích.

Với bàn trà bạn có thể chọn bàn dáng tròn, vuông, chữ nhật, elip… Nên chọn loại bàn với kích thước vừa phải. Không nên chọn loại quá rộng nhé.

noi-that-hien-dai-cao-cap-danh-cho-can-ho-chung-cu-2

Căn hộ chung cư đẹp sang với bàn ghế sofa

Bàn ghế ăn

Chung cư hiện đại cần phải có bàn ăn đẹp hiện đại. Bàn ghế ăn đặt trong nhà ăn, nhà bếp. Loại bàn từ 4 – 6 ghế sẽ phù hợp nhất cho chung cư. Bàn ghế ăn vừa là nơi để gia đình bạn ăn uống vừa đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

Bạn có thể chọn bàn ăn mặt đá, bàn ăn mặt kính, bàn ăn gỗ… cho chung cư. Mỗi loại đều có nhiều màu sắc với mẫu mã khác nhau.

noi-that-hien-dai-cao-cap-danh-cho-can-ho-chung-cu-3

Bàn ghế ăn cho chung cư hiện đại

Thảm trải sàn

Chung cư hiện đại cũng không nên thiếu thảm trải sàn. Chọn lựa thảm trải sofa dạng tấm hình chữ nhật sẽ phù hợp nhất. Thảm thường được kết hợp cùng với bàn ghế sofa trong phòng khách. Hoặc trong phòng ngủ, phòng ăn cũng có thể sử dụng món đồ này.

noi-that-hien-dai-cao-cap-danh-cho-can-ho-chung-cu-4

Thảm trải sàn kết hợp cùng bàn ghế sofa hoặc các món đồ khác trong chung cư

Giường tủ, bàn trang điểm

Giường, tủ quần áo, bàn trang điểm sẽ được đặt trong không gian phòng ngủ. Tùy theo phòng ngủ của từng đối tượng sẽ có sự chọn lựa đồ nội thất sao cho phù hợp. Giường, tủ hay bàn trang điểm đều là những món đồ quan trọng với nhiều tiện ích khác nhau.

noi-that-hien-dai-cao-cap-danh-cho-can-ho-chung-cu-5

Đồ nội thất cho phòng ngủ chung cư

Nội thất hiện đại cao cấp dành cho chung cư với nhiều ý nghĩa khác nhau. Hiện nay các loại sofa da hay sofa vải, bàn kệ, giường tủ, bàn ghế ăn, thảm trải sàn… hiện đại đang có tại Nội Thất Xinh. Rất nhiều các mẫu sản phẩm đẹp và đạt chất lượng cao cấp. Đến ngay với chúng tôi để mua nội thất cho căn hộ và các không gian khác của bạn.

==>>>  Xem thêm: Mẹo trang trí văn phòng làm việc nhỏ cực thoáng đãng