Ghế sofa giường không chỉ rẻ mà còn tiện nghi

 Ghế sofa giường là thiết kế sofa dạng văng  hoặc dạng góc có các phụ kiện sofa đi kèm để kéo thành chiếc giường nhỏ nhắn và tiện lợi. Ghế sofa giường bạn có thể sử dụng ở rất nhiều vị trí khác nhau, từ phòng khách đến phòng ngủ, từ phòng ngủ đến phòng đọc sách. Bất kể không gian nào bạn đều có thể sử dụng một cách tiện nghi và phù hợp.

Thông thường những hộ gia đình có diện tích sử dụng bị hạn chế thì mới nghĩ đến phương pháp sử dụng sofa giường cho không gian phòng khách thật tiện nghi và đẹp mắt. Vì vậy những sản phẩm

ghế sofa giường giá rẻ thường có dạng văng, là một chữ I đơn giản. Chính vì điều này bạn có thể tiết kiệm không gian một cách khá hợp lý với chi phí mua sắm bộ sofa giường quá nhỏ. Chỉ dưới 10 triệu đồng bạn có thể mua sắm ngay những sản phẩm sofa giường đẹp với nhiều màu sắc khác nhau tại Nội Thất Xinh.

Ghế sofa giường không chỉ rẻ mà còn tiện nghi
Ghế sofa giường ngả với chân ghế vững chắc

Về thiết kế sofa giường có 2 loại khá phổ thông đó là kiểu giường kéo và giường ngả. Hai thiết kế này nhìn chung công năng sử dụng tương đối giống nhau, chỉ khác nhau về cách sử dụng và hình hài bề ngoài.

Ghế sofa giường không chỉ rẻ mà còn tiện nghi
Ghế sofa giường kéo màu sắc nhẹ nhàng

Đang tìm hiểu
bàn ghế sofa phòng khách gia đình bạn có thể mua ngay những sản phẩm sofa giường của Nội Thất Xinh trưng bày ngay tại showroom. Chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn để mọi gia đình đều có được sản phẩm ưng ý và hoàn hảo nhất. 

Xem thêm:
Ghế sofa văng phù hợp cho những phòng khách nhỏ.