Một số mẫu vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang đẹp dành cho nhà phố

Sử dụng vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang vừa để trang trí cho không gian phòng khách vừa tạo nên không gian riêng biệt cho phòng khách. Nội Thất Xinh giới thiệu một số mẫu vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang đẹp dành cho nhà phố cho quý vị tham khảo.

Mẫu vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang đẹp 

Những mẫu vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang thường được sản xuất từ gỗ công nghiệp, có độ dày và họa tiết khác nhau phụ cho quý vị lựa chọn.

vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang dành cho nhà phố

Vách ngăn gỗ trang trí cho phòng khách

Để lấp khoảng trống không gian giữa cầu thang lên xuống với phòng khách quý vị có thể sử dụng mẫu vách ngăn này. Nếu sử dụng bức tường ngăn cách giữa không gian nội thất phòng khách với cầu thang sẽ làm cho ngôi nhà trở nên chất hơn.

vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang cho nhà phố

Vách ngăn CNC giữa phòng khách và cầu thang

Họa tiết thiết kế đẹp, mềm mại và linh hoạt là những ưu điểm của vách ngăn CNC, đây là lý do khiến nhiều người yêu thích sử dụng loại vách ngăn này trong phòng khách.

vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang cho nhà phố

Vách ngăn gỗ thiết kế kiểu song cửa

Thiết kế đơn giản của mẫu vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang này cũng mang đến vẻ đẹp hiện đại cho những căn nhà phố. Chọn lựa được 

mẫu bàn ghế sofa đẹp nhưng cũng phải kết hợp với những món đồ trang trí phù hợp mới mang đến phòng khách sang trọng.

vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang cho nhà phố

Mẫu vách ngăn hiện đại cho phòng khách

Nếu quý vị muốn giữ không gian riêng tư hơn cho phòng khách nhà mình và lối đi lên cầu thang thì có thể lựa chọn mẫu vách ngăn có thiết kế tương đối kín như thế này.

Đặc điểm của những ngôi nhà phố là thường hẹp về chiều ngang do vậy lựa không gian sống thường được thiết kế liên thông với nhau, và có cầu thang. Do vậy, sử dụng vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang là sự lựa chọn hoàn hảo để mang đến không gian sống thoải mái và thoáng mát hơn.

Liên hệ với Nội Thất Xinh nếu quý vị yêu thích một trong những mẫu vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang trên của chúng tôi.