Ghế sofa kích thước nhỏ cho căn hộ khiêm tốn diện tích

Ghế sofa kích thước nhỏ chính là sự chọn lựa tuyệt vời cho những căn hộ có diện tích khiêm tốn. Với sofa này bạn có thể dễ dàng trong việc bố trí cũng như đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

Ghế sofa kích thước nhỏ hiện nay cũng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau cho các bạn chọn lựa. Vì thế với những căn hộ có diện tích không quá rộng thì cũng không cần phải đau đầu trong việc làm sao chọn được bộ bàn ghế sofa ưng ý.

Chọn kiểu dáng ghế sofa kích thước nhỏ cho căn hộ nhỏ

Những căn hộ khiêm tốn chắc chắn sẽ có kích thước không rộng vì vậy bạn cần chú ý tới kiểu dáng sofa sao cho thật phù hợp. Vậy nên chọn kiểu dáng sofa như thế nào?

ghế sofa kích thước nhỏ
Căn hộ nhỏ có thể chọn sofa góc nhỏ hay sofa văng chữ I

Với những căn hộ nhỏ bạn có thể chọn ghế sofa góc hay sofa văng chữ I sẽ là thích hợp nhất. Những kiểu dáng này vừa nhỏ gọn lại vừa dễ dàng bố trí và sắp xếp. Với sofa góc bạn không nên chọn những bộ có kích thước quá lớn, hãy chọn những bộ thật gọn với kích thước bé nhé. Sofa văng và sofa góc nhỏ sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm diện tích tối đa, tạo sự thoáng mát và hiện đại hơn. Hai dòng ghế này hiện nay rất đa dạng mẫu mã để các bạn có thể chọn lựa theo ý thích. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn lựa sofa đơn cho những căn hộ nhỏ.

Chọn màu sắc ghế sofa kích thước nhỏ cho căn hộ khiêm tốn

Vì diện tích không quá lớn nên bên cạnh kích thước bạn còn cần chú ý tới màu sắc sofa. Dù chọn sofa góc hay bất cứ loại sofa nào thì nên ưu tiên màu sáng, nhẹ nhàng như nude, trắng, xanh, ghi, xám… Với các gam màu này bạn vừa dễ dàng có thể kết hợp cùng thảm sofa hay các món đồ khác cũng như tạo nên sự thoáng đãng. Tránh lựa chọn các loại có màu quá rực rỡ vì sẽ làm căn phòng trở nên bí bách.

ghế sofa kích thước nhỏ
Ghế sofa màu sắc nhẹ nhàng phù hợp căn hộ nhỏ

Chọn chất liệu ghế sofa góc kích thước nhỏ cho căn hộ nhỏ

Chất liệu làm ghế sofa có nhiều loại, bạn có thể chọn sofa da hay sofa vải nỉ. Với ghế sofa da sẽ biến căn phòng trở nên sang trọng, đẳng cấp, ghế sofa vải nỉ lại tạo nên sự trẻ trung và hiện đại. Lựa chọn như thế nào còn tùy thuộc vào từng gia chủ.

ghế sofa kích thước nhỏ
Phòng khách nhỏ có thể chọn sofa da hoặc sofa vải

Mua ghế sofa kích thước nhỏ cho căn hộ nhỏ hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Dù bạn muốn lựa chọn loại sofa nào chúng tôi cũng sẽ đáp ứng. Ghế sofa cao cấp với chất lượng tốt cùng giá thành cực kì hợp lý chỉ có tại Nội Thất Xinh.