Ghế sofa màu xanh tạo điểm nhấn cho phòng khách hiện đại

Ghế sofa đẹp hiện nay được thiết kế với nhiều gam màu đa dạng giúp đáp ứng nhu cầu trang trí nội thất ngày càng cao của người dân. Đối với những mẫu ghế sofa màu xanh không chỉ mang đến không gian nội thất đẹp mà còn tạo điểm nhấn hiệu quả cho ngôi nhà.

Phòng khách hiện đại đẹp hơn với ghế sofa màu xanh

Gam màu xanh coban là một trong những gam màu nằm trong xu hướng thiết kế mới trong năm nay, vì vậy những bộ ghế sofa màu xanh cũng được rất nhiều người chú ý khi đi chọn mua bộ sofa phòng khách.

Hãy cùng nhìn ngắm những bộ ghế sofa đẹp có tác dụng tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống hiện đại trong ngôi nhà của bạn.

sofa màu xanh tạo điểm nhấn cho phòng khách hiện đại

Cả căn phòng nổi bật cùng với ghế sofa màu xanh lơ

Nếu bạn sở hữu phòng khách hiện đại thì việc lựa chọn một bộ ghế sofa góc nhỏ bọc nỉ cho căn phòng cũng là điều hợp lý. Ghế sofa nỉ màu xanh lơ thực sự nổi bật khi được kết hợp trong phòng khách có tone màu trắng chủ đạo như thế này.

Rèm cửa cũng được lựa chọn với chất liệu vải voan màu trắng mang đến vẻ đẹp thanh lịch hơn, ghế sofa kết hợp với bàn trà gỗ hiện đại màu trắng giúp nó trông nổi bật hơn.

sofa màu xanh tạo điểm nhấn cho phòng khách hiện đại

Phòng khách hiện đại với ghế sofa màu xanh lá cây

Không gian phòng khách hiện đại này cũng nổi bật không kém khi có sự xuất hiện của bộ ghế sofa màu xanh lá cây. Trong không gian phòng khách trắng sáng như thế này bộ ghế sofa có gam màu thực sự ấn tượng và nổi bật.

Trang trí ghế sofa đẹp nổi bật hơn nữa với những chiếc gối ôm họa tiết có gam màu tương phản giúp mang đến vẻ đẹp nổi bật hơn trong phòng khách.

sofa màu xanh

Không gian sống vô cùng sinh động với ghế sofa màu xanh

Một không gian nội thất mang đầy nét nghệ thuật trong cách phối màu sắc của các món đồ nội thất khác nhau trong căn phòng giúp mang đến không gian sống sinh động hơn. Bộ ghế sofa nỉ màu xanh cũng là một trong những yếu tố giúp mang đến điểm nhấn, độ sâu hơn trong không gian nội thất này.

sofa màu xanh tạo điểm nhấn cho phòng khách hiện đại

Ghế sofa màu xanh nước biển

Bộ ghế sofa góc này cũng là một sự lựa chọn không tồi dành cho phòng khách hiện đại của bạn, với gam màu xanh nước biển giúp mang đến điểm nhấn quan trọng cho ngôi nhà.
Mẫu bàn ghế sofa đẹp cũng giúp mang đến chiều sâu cho không gian sống nơi đây bởi độ thăm thẳm của nó. Chính vì điều này khiến nhiều người yêu thích vẻ đẹp mà nó mang lại cho ngôi nhà.

Bạn yêu thích mẫu ghế sofa màu xanh nào của Nội Thất Xinh? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 043.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để đặt hàng và trở thành chủ nhân của những bộ bàn ghế đẹp này.

=> Tham khảo thêm: Những chiếc ghế sofa mini đẹp dành cho phòng khách nhỏ.