Ghi nhớ ngay những điều này khi chọn sofa màu nóng phòng khách

Nếu các gam màu sắc nhẹ nhàng của ghế sofa dễ dàng bài trí trong phòng khách thì các gam màu nóng lại khó hơn. Nếu bạn yêu thích ghế sofa màu nóng thì nhất định phải có sự chú ý.

Ghế sofa màu nóng như cac màu đỏ, cam, vàng cam, hồng, tím… có thể là loại sofa da hoặc sofa bằng vải. Dù là chất liệu nào, nếu yêu thích và chọn lựa bạn cũng cần ghi nhớ ngay những điều sau đây.

Chọn sofa màu nóng trong không gian phòng khách rộng

Tốt nhất bạn nên chọn ghế sofa gam màu nóng cho không gian có diện tích rộng rãi hơn là những không gian nhỏ. Những căn phòng rộng bố trí sofa màu nóng vẫn tạo được sự cân bằng, không cảm giác bị khó chịu, ngược lại nó còn rất nổi bật. Tuy nhiên nếu không gian có diện tích nhỏ bé mà chọn lựa bộ sofa màu nóng sẽ đem tác dụng ngược lại. Sofa làm cho căn phòng càng trở nên chật hơn, bí bách hơn và mất đi giá trị thẩm mĩ.

ghi nhớ khi chọn sofa màu nóng
Nên chọn sofa phòng khách màu nóng nếu diện tích không gian rộng, không nên chọn cho phòng khách nhỏ

Chú ý bài trí sofa màu nóng và các món đồ khác

Vì ghế sofa gam màu nóng không dễ để kết hợp với các món đồ nội thất khác nên bạn cần phải chú ý. Nếu như không kết hợp khéo léo sẽ đem đến tác dụng ngược lại cho căn phòng. Với sofa màu nóng bạn nên chọn lựa màu sơn tường, bàn trà hay tấm thảm sofa các gam màu nhẹ nhàng, màu trung tính là tốt nhất. Điều này đem lại được sự cân bằng, tạo nên sự hài hòa cho không gian. Hạn chế tối đa việc kết hợp tất cả các gam màu nóng của các món đồ nội thất với nhau.

ghi nhớ khi chọn sofa màu nóng
Cần phải chú ý đến việc bài trí sofa màu nóng trong không gian với các món đồ nội thất khác

Chọn địa chỉ uy tín mua sofa màu nóng cho phòng khách

Nếu bạn yêu thích ghế sofa màu nóng cho không gian, ngoài hai điều ghi nhớ ở trên thì cũng đừng quên chọn một địa chỉ uy tín để mua hàng. Cửa hàng bán đồ nội thất, bán sofa màu nóng uy tín như Nội Thất Xinh đem lại cho bạn sự yên tâm về mọi khía cạnh. Ghế sofa đa dạng các mẫu mã, nhiều loại từ sofa nhập khẩu hà nội cho đến sofa nội địa trong nước, đa dạng kiểu dáng khác nhau. Sofa Nội Thất Xinh còn đảm bảo chất lượng một cách bền đẹp nhất.

ghi nhớ khi chọn sofa màu nóng
Lựa chọn địa chỉ uy tín khi mua ghế sofa gam màu nóng

Quý khách hàng muốn mua ghế sofa màu nóng và nhiều các màu sắc khác nhau hãy chọn ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé.