Những bộ bàn ghế sofa giá rẻ bất ngờ tại Hà Nội

Bàn ghế sofa giá rẻ tại Nội Thất Xinh Hà Nội là dòng sản phẩm đặc biệt chúng tôi hướng đến khách hàng có thu nhập trung bình. Khách hàng có thể tìm thấy tại showroom của Nội Thất Xinh những bộ sofa đẹp, chất liệu tốt với giá cả thấp hơn nhiều so với mặt hàng cao cấp. Đây là cơ hội để mọi gia đình đều có thể được sở hữu những món đồ nội thất hiện đại, hợp xu hướng mà không phải lo lắng nhiều về kinh phí.

Đặc điểm chung của sofa giá rẻ là thiết kế đơn giản, không cầu kì về chi tiết nhưng vẫn theo xu hướng chung của thời đại. Những bộ sofa này vẫn mang đầy đủ những đặc điểm cần thiết của một bộ sofa thông thường, được phối màu sắc theo hướng đại trà, phổ biến nên rất phù hợp với không gian nội thất ngôi nhà Việt. 

 

Ghế sofa giá rẻ mã SGR08

Sofa giá rẻ là xu hướng lựa chọn mới của các gia đình Việt Nam

Giá thành của những bộ bàn ghế sofa giá rẻ tại Hà Nội này dao động trong khoảng 15 – 20 triệu, một mức giá hấp dẫn cho mọi gia đình. Chất liệu dành cho loại sofa này là gỗ tự nhiên, vải thô dày và rất bền nên khách hàng hoàn toàn yên âm với chất lượng sản phẩm khi sử dụng. Nếu ngại việc vải bọc bị bẩn, khách hàng có thể chọn loại đệm rời, có thể tháo vải bọc để giặt. 

Ghế sofa giá rẻ mã SGR09
Thiết kế của sofa giá rẻ rất phù hợp với gia đình Việt

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giá thành của các loại sofa giá rẻ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Nội Thất Xinh để được tư vấn thêm.

Tham khảo các sản phẩm khác tại : Sofa da – đỉnh cao của vẻ đẹp và sự cao cấp

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 

Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999

(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)