Giá bán của thảm trải sàn Malaysia mới nhất

Các mẫu thảm trải sàn Malaysia hiện đang được bán phổ biến trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có mẫu mã thiết kế đẹp, chất lượng cao nên được nhiều người ưa chuộng. Vậy giá bán thảm trải sàn Malaysia hiện nay là bao nhiêu?

Giá bán thảm trải sàn Malaysia hiện nay là bao nhiêu?

Quý vị quan tâm tới dòng thảm trải sàn văn phòng nhập khẩu từ Malaysia, thảm trang trí Malaysia hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây về giá bán của thảm trải sàn Malaysia mới nhất tại Nội Thất Xinh.

Nội Thất Xinh là địa chỉ cung cấp những sản phẩm thảm nhập khẩu Malaysia chính hãng, chất lượng cao mang tới sản phẩm đẹp và an toàn cho người sử dụng.

Giá bán thảm trang trí nhập khẩu Malaysia

Quý vị đang muốn sở hữu những mẫu thảm trải sàn mùa đông đẹp, sang trọng cho phòng khách, phòng ngủ của mình thì hãy tham khảo ngay những thông tin về giá bán dưới đây. Tùy thuộc vào kích thước và chất liệu mà quý vị lựa chọn, thảm trang trí sẽ có giá thành khác nhau.

thảm trải sàn Malaysia
Thảm trang trí Malaysia

Hiện tại, ở siêu thị Nội Thất Xinh các mẫu thảm trang trí nhập khẩu từ Malaysia có giá bán khá rẻ. Giá thảm chỉ dao động từ 4.5 – 7 triệu đồng/ tấm. Bởi vậy quý vị dễ dàng sở hữu tấm thảm đẹp cho ngôi nhà.

Giá bán thảm trải sàn văn phòng

Thảm trải sàn Malaysia còn có rất nhiều mẫu thảm văn phòng cho quý vị tham khảo. Có những dòng thảm tấm, thảm cuộn đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Giá bán thảm trải sàn Nội Thất Xinh tính theo m2. Tùy vào chất liệu của thảm, sản phẩm hiện đang có giá bán dao động từ 110 nghìn -300 nghìn/m2.

 thảm trải sàn Malaysia
Thảm trải sàn văn phòng

Quý vị muốn được báo giá chi tiết về sản phẩm này hãy tới trực tiếp showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Thảm trải sàn khổ 2m phù hợp với không gian nào?