Thảm trải sàn khổ 2m phù hợp với không gian nào?

Lựa chọn kích thước thảm trải sàn phù hợp với diện tích không gian là yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi nó quyết định tới giá trị thẩm mỹ của không gian. Vậy thảm trải sàn khổ 2m phù hợp bày trí trong không gian nào? Hãy tham khảo ngay thông tin mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây nhé!

Thảm trải sàn khổ 2m thích hợp bày trí trong không gian nào?

Những mẫu thảm trải sàn khổ 2m là mẫu thảm trang trí có kích thước tầm trung hiện nay. Vởi những tấm thảm trải sàn có khổ 2m quý vị có thể bày trí phù hợp trong nhiều không gian có diện tích nhỏ hoặc vừa.

Thảm trải sàn khổ 2m
Thảm trải sàn khổ 2m phù hợp bày trí trong nhiều không gian

Có thể bày trí thảm trải sàn với những mẫu ghế sofa da có kích thước nhỏ kiểu sofa văng hoặc ghế sofa góc chữ L đều phù hợp. Những phòng khách có diện tích từ 10-15 m2 cũng đều thích hợp để trang trí thảm trải sàn có khổ 2m.

Địa chỉ mua thảm trải sàn khổ 2m đẹp

Quý vị đang có nhu cầu về thảm trải sàn khổ 2m, thảm văn phòng cao cấp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi cung cấp những mẫu thảm trang trí với kích thước 160*230 cm và 240*290 cm với mẫu mã và họa tiết đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Thảm trải sàn khổ 2m
Địa chỉ có nhiều mẫu thảm trải sàn khổ 2m đẹp

Quý vị muốn tham khảo trực tiếp sản phẩm hãy tới ngay siêu thị 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi luôn có sẵn sản phẩm cho quý vị trải nghiệm trực tiếp. Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 tư vấn sản phẩm 24/7.

=> Xem thêm: Mua thảm trải sàn cho bé ở đâu?