Giá gỗ ghép cao su hiện nay là bao nhiêu?

Nhiều người quan tâm tới giá gỗ ghép cao su. Bởi vì chất liệu gỗ này sử dụng sản xuất nhiều món đồ nội thất khác nhau. Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm này hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Gỗ ghép cao su là gì?

Gỗ ghép cao su là thanh gỗ được ghép từ gỗ cao su tự nhiên. Gỗ đã qua xử lý, chống mối mọt. Gỗ được cưa, bào, cắt sau đó sử dụng keo chuyên dụng để dán chúng vào với nhau. Gỗ cao su có thớ đẹp, thích hợp sử dụng đồ nội thất và trang trí nội thất.

Giá gỗ ghép cao su không quá đắt. Vì vậy nhiều người lựa chọn sử dụng chất liệu này khi có nhu cầu thi công đồ nội thất như: bàn trà, tủ kệ tivi gỗ công nghiệp, bàn ghế gỗ ngoài trời…

gia-go-ghep-cao-su-1

Gỗ ghép thanh cao su

Gỗ ghép thanh cao su có 4 loại phổ biến:

+ Gỗ ghép song song: Thanh gỗ cao su được ghép từ những loại thanh gỗ có kích cỡ khác nhau, cùng chiều dài. Loại này khi ghép xong sẽ thấy một đường thẳng của vết ghép.

+ Ghép nối đầu đứng: Sử dụng những thanh gỗ khác nhau về độ dài nhưng cùng độ dày. Thanh gỗ được ghép với nhau thành các tấm ván thích hợp.

+ Ghép nối đầu ngang: Các thanh gỗ được ghép với nhau tạo thành một tấm gỗ lớn, các tấm so le, 2 đầu cạnh có vết răng cưa.

+ Ghép giác: Các thanh gỗ được ghép tạo thành một khối, sau đó sẽ được cắt xẻ theo hình dáng và kích thước mong muốn. Sau đó ghép 2 khối gỗ có kích thước phù hợp để tạo thành tấm gỗ hoàn chỉnh.

Ưu điểm của gỗ ghép cao su

Gỗ ghép thanh cao su có nhiều ưu điểm khác nhau. Dưới đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ:

+ Gỗ được xử lý mối mọt, cong vênh nên có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

+ Dễ dàng tạo nên những sản phẩm nội thất, trang trí nội thất theo kích thước, mẫu mã và kiểu dáng mà mình thích.

+ Độ bền cao không kém những loại gỗ tự nhiên.

+ Hạn chế chống xước

+ Giá gỗ ghép cao su rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên

+ Ngày càng sử dụng phổ biến, thay thế cho gỗ tự nhiên.

Nhược điểm của gỗ ghép thanh là chịu lực không bằng gỗ tự nhiên. Không được đồng đều về màu sắc.

Giá gỗ ghép cao su là bao nhiêu?

gia-go-ghep-cao-su-2

Giá bán gỗ ghép cao su

Giá gỗ ghép thanh cao su rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên. Hiện nay, gỗ thanh cao su giá dao động từ 450,000 – 1,200,000 tùy thuộc vào từng loại khác nhau.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về gỗ ghép thanh cao su. Hãy tham khảo ngay để hiểu hơn về sản phẩm này.

Bạn muốn tham khảo các sản phẩm nội thất như: ghế sofa đẹp, bàn uống nước, tủ kệ bếp, bàn ghế ăn… hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để trải nghiệm trực tiếp. Hoặc Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.