Giá sofa phòng khách cao cấp hiện đại bao nhiêu là chuẩn?

Có thể nói ghế sofa phòng khách cao cấp hiện đại luôn là gợi ý số 1 trên thị trường hiện nay được nhiều gia đình tìm kiếm. Với sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu khác nhau giá sofa cao cấp phòng khách cũng có sự thay đổi rõ rệt.

Để giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi mua bộ sofa phòng khách cao cấp hiện đại đúng giá, chuẩn về chất lượng. Nội Thất Xinh gợi ý đến bạn bảng giá những mẫu sofa phòng khách chuẩn dưới đây.

Mua sofa phòng khách cao cấp hiện đại bao nhiêu tiền là chuẩn?

Những mẫu ghế sofa phòng khách cao cấp hiện đại hiện nay được sản xuất đa dạng về mẫu mã, chất liệu bao gồm: sofa da công nghiệp, sofa da thật và sofa vải nỉ. Dựa trên chất liệu, kiểu dáng và xuất xứ hàng hóa những đơn vị bán bàn ghế sofa đẹp sẽ tư vấn cho bạn biết cách nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp nhất.

Giá sofa phòng khách cao cấp hiện đại bao nhiêu là chuẩn?
Bộ bàn ghế sofa phòng khách cao cấp hiện đại đặt trong không gian nội thất sang trọng

– Giá sofa phòng khách cao cấp hiện đại bọc da thật: Do được làm hoàn toàn từ da bò thật có chất lượng tốt, công nghệ thuộc da tiên tiến và độ bền cao, đẳng cấp khác biệt. Nên giá bộ sofa phòng khách cao cấp hiện đại từ chất liệu da thật là đắt nhất. Trung bình từ 15 triệu đồng – 20 triệu đồng 1 mét dài.

Giá sofa phòng khách cao cấp hiện đại bao nhiêu là chuẩn?
Bộ sofa phòng khách cao cấp hiện đại từ da thật có giá trung bình từ 40 – 60 triệu đồng tùy vào kích thước, kiểu dáng

– Giá sofa phòng khách cao cấp hiện đại bọc da công nghiệp: Da công nghiệp gồm các dòng da simili, da PU và da Microfiber. Mỗi dòng da có độ bền, thẩm mỹ và giá cả khác nhau trong đó có chất liệu da Microfiber được đánh giá cao nhất vì công năng sử dụng tốt, mẫu mã đẹp, sang trọng cũng như tuổi thọ lâu. Giá trung bình một mẫu sofa da Microfiber từ 6,8 triệu – 7,5 triệu đồng/mét dài.

Giá sofa phòng khách cao cấp hiện đại bao nhiêu là chuẩn?
Mẫu sofa da Microfiber có chất lượng tốt nhất trong các chất liệu da công nghiệp

– Giá sofa vải đẹp: Nổi tiếng là dòng sofa trẻ trung, hiện đại cũng như rất đa dạng về màu sắc. Sofa vải nỉ được đánh giá rẻ nhất trong các chất liệu còn lại, trung bình từ 4,5-5 triệu/mét dài đối với chất liệu vải nỉ cao cấp nhập khẩu có độ bền cao, sang trọng.

Sử dụng sofa phòng khách cao cấp hiện đại bằng vải nỉ bạn có thể thoải mái kết hợp với bất cứ mẫu bàn trà sofa độc đáo nào.

Giá sofa phòng khách cao cấp hiện đại bao nhiêu là chuẩn?
Ghế sofa vải nỉ cao cấp hiện đại đặt trong phòng khách gia đình

Trên đây là một số báo giá sofa phòng khách cao cấp hiện đại chuẩn theo từng chất liệu được đánh giá có độ bền tốt. Nếu bạn muốn mua sắm bộ sofa đẹp nhất, thiết kế sang trọng, kiểu dáng trẻ trung hiện đại có thể kết hợp ăn ý với bàn trà sofa gia đình. Hãy đến ngay địa chỉ mua sắm sofa tại số: 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – HN của Nội Thất Xinh.