Gối sofa đẹp Hà Nội có những loại nào?

Gối sofa đẹp Hà Nội có những loại nào? Cách lựa chọn gối sofa như thế nào cho phù hợp? Nếu quý vị đang muốn chọn những mẫu gối ôm sofa đẹp thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây của Nội Thất Xinh.

Gối sofa đẹp Hà Nội có những loại nào?

Hiện ghế sofa phòng khách được thiết kế với mẫu mã và chủng loại đa dạng. Do đó các mẫu gối sofa đẹp Hà Nội cũng được thiết kế với rất nhiều chủng loại khác nhau, để phù hợp với các mẫu ghế sofa.

Hiện trên thị trường có các loại gối sofa như sau:

+ Gối vải in họa tiết: Các mẫu gối này được thiết kế với mẫu mã đa dạng bởi công nghệ in rất phát triển. Sản phẩm được sản xuất với số lượng lớn nên có giá thành khá rẻ.

Gối sofa đẹp Hà Nội

Gối in họa tiết
+ Gối vải thêu họa tiết: đây là các loại gối sofa đẹp cao cấp, thường được sản xuất thủ công tỉ mỉ. Bởi vậy sản phẩm có giá thành đắt hơn sản phẩm được in ấn họa tiết.

Gối sofa đẹp Hà Nội

Gối sofa đẹp Hà Nội bọc da
+ Gối da: Ngoài các mẫu gối bọc vải thì còn một số mẫu gối da sang trọng. Gối bọc da phù hợp bày trí với các bộ ghế sofa da phòng khách để tăng vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm.

Mua gối sofa đẹp Hà Nội ở đâu?

Quý vị muốn mua gối sofa đẹp Hà Nội tuy nhiên chưa tìm được địa chỉ có mẫu mã và chủng loại đa dạng? Hãy đến ngay với siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo các mẫu gối sofa đẹp của Nội Thất Xinh.

Gối sofa đẹp Hà Nội

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu gối sofa đẹp Hà Nội
Sản phẩm được bày bán sẵn cùng với các bộ ghế sofa phòng khách giúp quý vị dễ dàng lựa chọn mẫu gối phù hợp nhất với bộ sofa nhà mình. Hotline đặt hàng: 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: CÁCH CHỌN BỘ GHẾ SOFA CHO PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI.