3 cách bố trí thảm sofa cho chung cư

Để không gian phòng khách chung cư thêm đẹp và sang trọng thì thảm sofa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Nội Thất Xinh tổng hợp 3 cách bố trí thảm sofa cho chung cư hiện được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Thảm sofa với một chân ghế đặt lên thảm

Với cách bố trí thảm sofa cho chung cư này sẽ có một chân ghế trước đặt trên thảm, chân ghế sau đặt trực tiếp xuống nền nhà. Đây là cách đặt thảm được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay. Bởi với cách đặt này sẽ tiết kiệm được diện tích trong căn phòng cũng như giúp bạn dễ dàng bố trí được các đồ nội thất khác.

thảm sofa cho chung cư

Đây là cách đặt thảm sofa phổ biến hiện nay

Thông thường, bộ sofa sẽ được đặt sát tường và tấm thảm sofa sẽ ở phía trước đối diện với tủ và kệ tivi. Bạn có thể dễ dàng bố trí trong sự cân đối để có được không gian ấn tượng cho phòng khách có diện tích khốn tốn nhà mình.

Thảm sofa kết hợp với ghế dáng góc

Trong không gian phòng khách chung cư thì sofa góc hiện là một sự lựa chọn được nhiều khách hàng ưu tiên. Bởi kiểu dáng này giúp tiết kiệm diện tích cũng như mang đến sự tiện lợi trong quá trình sinh hoạt. Và với kiểu dáng này khi đặt thảm sofa bạn cũng dễ dàng bố trí. Khi đó, phần góc chữ L sẽ nằm trong thảm hoặc toàn bộ chân phía trước được đặt trên thảm.

thảm sofa cho chung cư

Kết hợp thảm sofa cho chung cư với sofa góc

Sofa phòng khách đặt trên thảm

Với không gian chung cư có diện tích phòng khách lớn thì một cách đặt thảm sofa cho chung cư các bạn có thể tham khảo đó là đặt bộ sofa hoàn toàn lên phía trên của tấm thảm. Đây là cách đặt có thể phù hợp cho mọi phong cách bày trí khác nhau.

thảm sofa cho chung cư

Bộ sofa đặt hoàn toàn trên tấm thảm

Điều quan trọng các bạn cần phải chọn thảm sofa phòng khách phù hợp với cách dự định bố trí để có được hiệu quả nhất.

Trên đây là 3 cách đặt thảm sofa cho chung cư các bạn có thể tham khảo. Hãy căn cứ vào đặc điểm cụ thể phòng khách nhà mình để có được giải pháp phù hợp. Để được tư ván cụ thể đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333.

>>>Xem thêm: Bạn đã biết cách chọn thảm trải phòng khách đẹp cho chung cư?