Gợi ý cách bài trí ghế sofa trong phòng ngủ

Bài trí ghế sofa trong phòng ngủ cũng như trong phòng khách hay bất cứ không gian nào cần đảm bảo sự phù hợp nhất. Ghế sofa cho phòng ngủ nên bài trí như thế nào và ở đâu bạn đã biết hay chưa?

Có nhiều loại ghế sofa dành cho phòng ngủ bạn có thể chọn lựa. Nếu như phòng ngủ rộng thoải mái bạn có thể chọn ghế sofa góc hoặc sofa văng bộ. Nếu phòng ngủ có diện tích nhỏ hơn thì những mẫu sofa văng chữ I, sofa đơn sẽ phù hợp hơn. Quan trọng bạn cần chọn được vị trí bài trí sao cho phù hợp và đảm bảo sự tiện nghi khi dùng.

Gợi ý cách bài trí ghế sofa trong phòng ngủ

Đặt gần cửa sổ

Rất nhiều người chọn lựa đặt bộ ghế sofa trong phòng ngủ gần cạnh cửa sổ. Đây là vị trí vừa tiết kiệm diện tích lại vừa đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Với vị trí này bạn có thể đặt ghế sofa da và ngồi để thưởng thức tách trà nóng, ngắm cảnh thiện nhiên và thư giãn. Thật là tuyệt vời phải không nào?

cách bài trí ghế sofa trong phòng ngủ
Ghế sofa trong phòng ngủ đặt gần cửa sổ chính là ý tưởng rất tuyệt vời


Đặt ở các vị trí trống

Không nhất thiết phải đặt sofa trong phòng ngủ ở vị trí nhất định. Bạn có thể linh hoạt để điều chỉnh sao cho phù hợp với không gian của mình. Bạn xem xét trong phòng ngủ còn khoảng trống nào phù hợp thì có thể bài trí bộ sofa ở đó. Tất nhiên vị trí đó cũng phải đảm bảo được vẻ đẹp, tiện nghi khi bạn sinh hoạt trong không gian.

cách bài trí ghế sofa trong phòng ngủ
Hoặc bạn có thể bài trí sofa ở vị trí trống nào đó trong phòng ngủ miễn đảm bảo sự phù hợp


Đối diện với giường ngủ

Hoặc bạn có thể đặt ghế sofa trong phòng ngủ đối diện với giường ngủ. Thông thường nhiều người sẽ đặt ghế sofa ở cuối giường. Điều này vừa đảm bảo giá trị thẩm mĩ vừa tiện nghi khi sử dụng. Cũng như sofa phòng khách đẹp diện tích nhỏ gọn bạn có thể chọn mẫu sofa văng chữ I trong trường hợp này.

cách bài trí ghế sofa trong phòng ngủ
Bạn cũng có thể đặt ghế sofa đối diện với giường ngủ

Bố trí ghế sofa trong phòng ngủ tùy thuộc vào từng gia chủ, trên đây là một số vị trí bài trí được nhiều người yêu thích bạn có thể áp dụng. Và muốn lựa chọn cho phòng ngủ bộ sofa phù hợp nhất hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.