Tư vấn chọn ghế sofa cho phòng ngủ đẹp

Nhiều người băn khoăn khi muốn chọn ghế sofa cho phòng ngủ như thế nào mới phù hợp. Điều này tùy thuộc vào diện tích cũng như phong cách thiết kế và nội thất trong phòng ngủ của bạn. Thông thường, diện tích sẽ hạn chế để khả năng chọn kiểu dáng sofa. Còn phong cách thiết kế và đồ dùng nội thất sẽ quyết định đến việc chọn màu sắc, phong cách của sofa.

Chọn ghế sofa phòng ngủ như thế nào là phù hợp?

Tư vấn chọn ghế sofa cho phòng ngủ đẹp
Ghế sofa thêm tiện nghi cho phòng ngủ

Thứ nhất, xác định phòng ngủ của mình có cần dùng đến sofa hay không. Với không gian nhỏ, việc sử dụng sofa phòng ngủ có thể không cần thiết thì không nên miễn cưỡng chọn sofa. Còn với không gian phòng ngủ thoải mái hơn, cần một chiếc sofa để có thể ngồi thư giãn thoải mái khi đang đọc sách hoặc trò chuyện với người khác thì mới chọn sofa.

Tư vấn chọn ghế sofa cho phòng ngủ đẹp
Chọn ghế sofa đơn cho phòng ngủ

Thứ hai, nên chọn những sản phẩm sofa có kích thước nhỏ. Phòng ngủ cho dù lớn nhưng vẫn không cần thiết một chiếc ghế sofa lớn khi  bạn đã có một chiếc giường ngủ. Những kiểu dáng sofa nên chọn cho phòng ngủ là ghế sofa văng và sofa đơn. Có thể chọn lựa nhiều chiếc ghế sofa đơn hoặc một chiếc ghế sofa góc có kích thước nhỏ nếu phòng ngủ thực sự rộng rãi thoải mái.

Tư vấn chọn ghế sofa cho phòng ngủ đẹp

Tư vấn chọn ghế sofa cho phòng ngủ đẹp

Tư vấn chọn ghế sofa cho phòng ngủ đẹp
Chọn ghế sofa phù hợp với phong cách thiết kế và nội thất phòng ngủ

Thứ ba, màu sắc của sofa được chọn cần hài hòa với nội thất phòng khách. Đồng thời phong cách của ghế sofa cũng cần chú ý. Với những không gian nội thất phòng ngủ cổ điển thì một chiếc ghế sofa đơn cổ điển cũng sẽ là gợi ý hài hòa. Màu sắc sofa có thể nổi bật hoặc màu nhạt tùy thèo độ phù hợp của những gam màu trong phòng ngủ của bạn.

Bạn có thể tham khảo những mẫu sofa phòng ngủ, sofa đơn, sofa văng tại Nội Thất Xinh để lựa chọn sản phẩm tốt hơn cho phòng ngủ của mình. Liên hệ với Nội Thất Xinh để được tư vấn tỉ mỉ hơn:

 

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)