Gợi ý cách chọn kệ tivi đẹp cho phòng khách nhỏ

Cùng với ghế sofa và bàn trà thì kệ tivi là một trong những món đồ nội thất quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ không gian sống hiện đại nào. Với không gian phòng khách nhỏ việc lựa chọn kệ tivi cần chú ý điều gì để có được mẫu kệ đẹp cũng như phù hợp với không gian. Cùng tham khảo những gợi ý sau của Nội Thất Xinh để chọn được mẫu kệ tivi đẹp cho không gian phòng khách nhé.

Kích thươc kệ tivi.

Với không gian phòng khách nhỏ, việc lựa chọn những mẫu kệ tivi phòng khách cần đặc biệt chú ý về kích thước để đảm bảo vừa vặn với không gian. Với không gian phòng khách nhỏ thì những mẫu kệ tivi có kích thước nhỏ giúp cho phòng khách được cân đối, hài hòa hơn. Đặc biệt là tạo không gian thuận lợi cho các thành viên trong gia đình khi sinh hoạt. Với không gian phòng khách nhỏ lại lựa chọn mẫu kệ lớn chắc chắn sẽ chiếm hết diện tích gây khó khăn khi bố trí những đồ nội thất khác cũng như diện tích của căn phòng. Để chọn được mẫu kệ có kích thước phù hợp nhất hãy đo đạc diện tích căn phòng và vị trí định đặt kệ thật kỹ trước khi lựa chọn.

Chọn kệ tivi phòng khách nhỏ

Chọn kệ tivi với kích thước phù hợp cho không gian.

Màu sắc kệ tivi.

Nguyên tắc nội thất không gian nhỏ lựa chọn gam màu sáng nên được áp dụng để lựa chọn được mẫu kệ tivi đẹp cho phòng khách. Với mẫu kệ tivi màu sáng giúp không gian phòng khách trở nên rộng và thoáng đãng hơn. Những mẫu kệ tivi gam màu trắng hay gam màu gỗ nhẹ nhàng sẽ giúp không gian phòng khách đẹp hơn và bạn cũng dễ dàng kết hợp với những đồ nội thất khác cho không gian. Bạn có thể lựa chọn những mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên với gam màu nhẹ nhàng cho phòng khách nhỏ. Những mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp thì có sự đa dạng về màu sắc hơn và bạn có thể lựa chọn đa dạng nhưng hãy chú ý lựa chọn gam màu tươi sáng nhé.

Kệ tivi đẹp cho phòng khách nhỏ

Kệ tivi gam màu sáng nhẹ nhàng cho phòng khách.

Vị trí đặt kệ tivi.

Việc lựa chọn vị trí đặt kệ cũng cần đặc biệt chú ý khi lựa chọn cho phòng khách nhỏ khi nó quyết định đến kích thước cũng như kiểu dáng của kệ. Vị trí đặt kệ nên đặt cân đối với ghế sofa và bàn trà phòng khách để tạo nên sự cân đối với không gian cũng như giúp cho các thành viên trong gia đình đều có thể thoải mái khi ngồi trong phòng khách xem tivi. Với phòng khách nhỏ thì việc lựa chọn kệ tivi treo tường hoặc kệ tivi âm tường sẽ là giải pháp phù hợp nhất. Với mẫu kệ này bạn có thể tiết kiệm tối đa không gian cũng như mang đến không gian hiện đại và tiện nghi cho phòng khách nhà bạn.

Mẫu kệ tivi hiện đại cho phòng khách nhỏ

Kệ tivi treo tường cho phòng khách nhỏ.
Với 3 lưu ý mà Nội Thất Xinh tổng hợp và giới thiệu hy vọng các bạn có thể lựa chọn được cho phòng khách nhỏ của gia đình một mẫu kệ tivi đẹp. Để được tư vấn cụ thể hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đến trực tiếp showroom tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được tư vấn cụ thể nhé.