Tại sao nên chọn bàn ăn 6 người mặt đá cho nhà bếp?

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều người yêu thích bàn ăn 6 người mặt đá cho không gian nhà bếp của mình. Loại sản phẩm này thật sự đem đến rất nhiều các lợi ích khác nhau đấy nhé.

Trên thị trường hiện nay bàn ăn 6 người thiết kế mặt đá có rất nhiều các mẫu mã khác nhau. Tùy theo không gian bếp của bạn sẽ có sự chọn lựa sao cho thích hợp nhất. Mặt đá cao cấp luôn thu hút sự chú ý của mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Lý do nên lựa chọn bàn ăn 6 người mặt đá cho nhà bếp

Giá trị thẩm mĩ

Lí do đầu tiên chúng ta không nên bỏ qua dòng sản phẩm này đó chính là giá trị thẩm mĩ mà nó mang lại. Mặt đá đem đến sự sang trọng và đẳng cấp khó cưỡng, cho thấy rõ phong cách của chủ nhân. Và bàn ăn mặt đá cũng rất dễ dàng kết hợp được với nhiều các gam màu sắc của các món đồ nội thất khác. Khi bàn sử dụng sản phẩm này chắc chắn không gian nhà bếp sẽ cực kì đẹp, sang trọng đấy nhé. 

bàn ăn 6 người mặt đá
Bàn ăn 6 ghế mặt đá đem đến giá trị thẩm mĩ cao

Dễ bố trí

Với số lượng ghế vừa phải loại bàn ghế ăn đẹp này rất dễ bố trí và hợp với nhiều không gian. Gia đình có 4 – 6 thành viên đều có thể lựa chọn bàn ăn 6 ghế mặt đá để dùng. Các bạn có thể cân nhắc để đặt sao cho thích hợp, không cản trở đến sinh hoạt trong căn bếp của mình.

bàn ăn 6 ghế mặt đá
Dòng sản phẩm cực dễ bố trí trong nhà bếp


Dễ dàng vệ sinh

Một lí do nữa mà bàn ăn 6 người mặt đá hiện nay được nhiều người yêu thích đó chính là rất dễ dàng vệ sinh. Mặt đá trơn bóng nên dù có vết bẩn nào cũng sẽ nhanh chóng được loại bỏ. Bàn ăn là khu vực ăn uống nên khó tránh khỏi các vết bẩn, thức ăn nước uống nhưng với mặt đá thì những điều này không còn là khó khăn.

bàn ăn 6 ghế mặt đá
Mặt đá sáng bóng của bàn ăn cực kì dễ dàng vệ sinh

Bàn ăn 6 người mặt đá trên thị trường có những loại nào?

Với nhu cầu ngày càng lớn của con người thì bàn ăn 6 ghế mặt đá hiện nay có rất nhiều loại. Có loại cả thân bàn và mặt bàn đều làm bằng đá, có loại mặt bàn bằng đá thân bàn bằng gỗ kết hợp ghế gỗ hay ghế gỗ bọc da. Mặt bàn có thể làm bằng đá nhân tạo hay tự nhiên. Đá tự nhiên sẽ tốt hơn, bóng đẹp hơn nhưng giá thành sẽ đắt hơn so với đá nhân tạo.

Nếu như các bạn muốn mua được bộ bàn ghế ăn 6 người mặt đá vừa đẹp lại vừa có chất lượng tốt thì hãy đến ngay với siêu thị Nội Thất Xinh chúng tôi. Chất lượng tốt cùng mẫu mã đa dạng sẽ đem lại cho các bạn sự hài lòng hơn bao giờ hết.