Gợi ý chọn bàn ghế ăn theo tính cách gia chủ

Rất nhiều người chọn bàn ghế ăn theo tính cách của mình. Nó vừa được như ý bạn mong muốn, khẳng định phong cách và cũng vừa tạo được tiện nghi khi sử dụng.

Vậy lựa chọn bàn ghế ăn theo tính cách như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

Gợi ý cách chọn bàn ghế ăn theo tính cách gia chủ

Gia chủ yêu thích sự giản dị

Những gia chủ thích giản dị sẽ không thích sự cầu kì, phức tạp nên khi chọn bàn ghế ăn cũng sẽ như vậy. Những người thích sự đơn giản nên chọn bàn ăn mặt đá hiện đại hay những loại thiết kế một cách tối giản nhất, không quá nhiều chi tiết rườm rà. Bàn ghế ăn phong cách cổ điển sẽ không hợp với những người tính cách này.

chọn bàn ghế ăn theo tính cách
Bàn ghế ăn hiện đại thiết kế đơn giản tinh tế hợp với gia chủ có tính cách giản dị


Gia chủ yêu thích sự ấm áp

Bạn là người thích sự ấm áp sẽ muốn gia đình quây quần bên nhau và cùng thưởng thức những món ăn ngon. Với tính cách này tốt nhất bạn nên chọn những bộ bàn ăn tròn hay bàn ăn hình chữ nhật bằng gỗ hoặc bằng đá là tốt nhất. Dưới bàn ghế ăn bạn có thể đặt thêm tấm thảm sofa để tăng thêm phần ấm áp. Chắc chắn gia đình bạn sẽ có những bữa ăn thật ngon miệng và hạnh phúc.

chọn bàn ghế ăn theo tính cách
Bàn ăn hình tròn hợp với gia chủ thích sự ấm áp và quây quần bên gia đình


Gia chủ thích sự tỉ mỉ

Với những gia chủ có tính cách cẩn thận, tỉ mỉ thì nên chọn những bộ bàn ghế ăn phong cách cổ điển, tân cổ điển. Nó sẽ thể hiện rõ được tính cách của bạn đấy nhé. Bạn có thể chọn bộ bàn ăn bằng đá, kính, gỗ theo phong cách này đều phù hợp.

chọn bàn ghế ăn theo tính cách
Bàn ghế ăn cổ điển cho gia chủ thích sự tỉ mỉ

Mỗi gia chủ sẽ có tính cách khác nhau và sự chọn lựa bàn ghế ăn cũng sẽ khác nhau. Trên đây là một số gợi ý dành cho các bạn tham khảo. Để mua bàn ghế ăn cao cấp hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Ngoài ra bạn có thể mua sofa góc phòng khách hay thảm sofa cùng rất nhiều các món đồ nội thất khác khi đến với chúng tôi. Liên hệ để biết thêm chi tiết.

=> Tham khảo:  Mua liền tay 3 bộ bàn ăn đá kết hợp gỗ cao cấp cho nhà bếp