Thoải mái mua sắm trong tháng Cô Hồn với phương pháp mua hàng lưu kho

Từ xa xưa cứ đến tháng 7 âm lịch hàng năm hay còn được gọi là tháng Cô Hồn được coi là tháng xấu nhất trong năm, vì vậy những việc trọng đại như cưới hỏi, dựng nhà cửa hay mua đồ thường được kiêng kỵ trong tháng này.

Chính vì hiểu được tâm lý của người Việt ta, Nội Thất Xinh áp dụng phương pháp MUA HÀNG LƯU KHO để hóa giải những điềm xấu trong việc mua hàng hóa trong tháng này.

Thoải mái sẵn hàng giá sẻ với phương án mua hàng lưu kho

Mua hàng lưu kho là gì? Là quý vị có thể mua hàng của chúng tôi nhưng sẽ được Nội Thất Xinh bảo quản tại kho hàng cho đến khi nào bạn muốn lấy sản phẩm. Cam kết sản phẩm được đóng gói và bảo quản kỹ càng.

Thoải mái mua sắm trong tháng Cô Hồn với phương pháp mua hàng lưu kho

Mua hàng lưu kho- giải pháp mua sắm trong tháng Cô Hồn

Thời điểm này cũng là thời gian Nội Thất Xinh thực hiện các chương trình ưu đãi lớn trong năm. Khách hàng mua đồ nội thất có thể được nhận phần quà lên tới 1.999.000 đồng và chiết khấu giảm giá từ 5-7% tùy theo giá trị đơn hàng. Xem thêm thông tin chi tiết Tại đây.

Vừa mua được đồ nội thất cao cấp với giá cả ưu đãi nhất lại được để hàng lưu kho cho đến khi nào bạn muốn lấy sản phẩm ” nhất cử lưỡng tiện” tạo sao bạn không thử?

Thoải mái mua sắm trong tháng Cô Hồn với phương pháp mua hàng lưu kho

Săn hàng giá rẻ tại Nội Thất Xinh

Đây cũng là một trong những cách giúp bạn “săn hàng giá rẻ” không phải thời điểm nào trong năm bạn cũng sẽ tìm được vì vậy đừng bỏ qua cơ hội này khi mua sắm đồ nội thất tại Nội Thất Xinh.

Hãy đến ngay showroom của chúng tôi tại 321 Trường Chinh để chọn mẫu sản phẩm nội thất mà bạn thích, trong đó có rất nhiều mẫu ghế 

sofa đẹp giá rẻ được thiết kế theo phong cách hiện đại đang được bày bán tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất.