Không gian bừng sáng với cách chọn màu sơn tường đẹp

Lựa chọn màu sắc trang trí trong ngôi nhà có tác động lớn đến tâm trạng cũng như cảm xúc của bạn.  Màu sơn tường đẹp là yếu tố quan trọng mang đến không gian thoải mái và đẹp mắt hay không.

Bạn đã biết cách lựa chọn màu sơn tường đẹp cho không gian bừng sáng hơn chưa? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh nhé!

Phối hợp giữa màu sáng và màu tối

Sự tương phản giữa mảng sáng và tối mang đến không gian khá ấn tượng trong ngôi nhà của bạn. Nếu không gian sống của bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại thì đừng bỏ qua sự kết hợp gam màu này.

Không gian bừng sáng với cách chọn màu sơn tường đẹp

Phòng khách bừng sáng với gam màu sáng – tối

Một mảng tường đằng sau ghế sofa phòng khách có gam màu tối tạo điểm nhấn, độ sâu trong không gian phòng khách, bởi những món đồ trong căn phòng này và những mảng tường khác được trang trí với gam màu sáng.

Kết hợp màu rực rỡ và màu sáng

Đây chắc chắn là không gian nội thất phòng bếp khiến nhiều bạn trẻ “phát cuồng” bởi vẻ đẹp cuốn hút và năng động, trẻ trung của nó.

Không gian bừng sáng với cách chọn màu sơn tường đẹp

Sự tương phản giữa gam màu vàng chanh và màu trắng

Trang trí 1 bức tường với gam màu vàng chanh trong không gian phòng khách hoặc phòng bếp hiện đại đang được nhiều người lựa chọn hiện nay, tạo điểm nhấn và giúp không gian bừng sáng hơn.

Kết hợp màu xanh ngọc và màu trắng

Mang đến không gian sống có vẻ đẹp nhẹ nhàng và thanh lịch, mát mẻ cho mùa Hè bằng cách phối màu sơn tường màu xanh ngọc với màu trắng.


Không gian bừng sáng với cách chọn màu sơn tường đẹp

Không gian sống mát mẻ với gam màu xanh

Với sự phối màu này bạn có thể lựa chọn để trang trí ở bất cứ không gian nội thất nào trong ngôi nhà, trang trí trong không gian phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng tắm đều phù hợp.

Với những gợi ý trên của Nội Thất Xinh có lẽ sẽ giúp ích quý vị trong việc lựa chọn màu sơn tường đẹp khi trang trí nhà cửa, tạo sự đột phá cũng như sự cuốn hút cho ngôi nhà.

=> Xem thêm: “Phát cuồng” với xu hướng giấy dán tường kẻ sọc năm 2017