Không gian nào nên sử dụng thảm trang trí khổ lớn?

Những không gian nào thì nên sử dụng thảm trang trí khổ lớn? Kích thước của những mẫu thảm khổ lớn hiện nay là bao nhiêu? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây nhé!

Kích thước của thảm trang trí khổ lớn là bao nhiêu?

Thảm trang trí có kích thước khá đa dạng. Những mẫu thảm trang trí khổ lớn hiện nay thường được thiết kế với kích thước 2900*3000 mm hoặc 3000*3400 mm. Khi mua thảm trang trí nhà ở hoặc thảm văn phòng trang trí quý vị đều có thể tìm thấy những mẫu thảm có kích thước lớn.

thảm trang trí khổ lớn
Kích thước của thảm khổ lớn

Điều quan trọng là quý vị phải lựa chọn được mẫu thảm thích hợp với diện tích của ngôi nhà. Bên cạnh đó, thiết kế của thảm cũng phải phù hợp với món đồ nội thất mà nó kết hợp.

Không gian nào sử dụng thảm kích thước lớn

Các mẫu thảm trang trí khổ lớn hiện nay thường được lựa chọn để trang trí cho phòng khách của căn hộ Penhosue hoặc không gian của biệt thự, dinh thự. Những công trình kiến trúc này thường được thiết kế với không gian rộng rãi thì thích hợp sử dụng thảm có kích thước lớn.

thảm trang trí khổ lớn
Không gian sử dụng thảm cỡ lớn
 

Chủ yếu những mẫu thảm trang trí lớn sử dụng để trang trí cho bộ ghế sofa da phòng khách hoặc trong phòng ngủ. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng có thể được sử dụng để kết hợp với bộ bàn ăn cho nhà chung cư diện tích rộng rãi.

Nếu quý vị muốn tham khảo trực tiếp những mẫu thảm trang trí kích thước lớn của chúng tôi hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thông tin chi tiết.

=> Xem thêm: Có nên sử dụng bàn trà nâng hạ không?