Kích thước bàn ghế phòng khách nhỏ phù hợp với từng kiểu ghế sofa

Quý vị đã biết cách chọn kích thước bàn ghế phòng khách nhỏ phù hợp với từng kiểu ghế chưa? Bàn ghế sofa phòng khách có kiểu dáng đa dạng như ghế sofa văng, ghế sofa góc chữ L. Do đó quý vị đừng bỏ qua bài viết dưới đây để có thể sở hữu bộ bàn ghế sofa phòng khách phù hợp nhất.

Chọn kích thước bàn ghế phòng khách nhỏ phù hợp với từng kiểu ghế

Bàn ghế sofa phòng khách nhỏ hiện nay được thiết kế với rất nhiều loại khác nhau. Các mẫu ghế sofa văng và ghế sofa góc chữ L nhỏ gọn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian nhỏ. Tuy nhiên, quý vị phải lựa chọn được kích thước bàn ghế phòng khách nhỏ phù hợp thì mới mang tới giá trị thẩm mỹ cao.

Dưới đây, Nội Thất Xinh sẽ chia sẻ kích thước sofa chuẩn phù hợp với từng loại kiểu dáng khác nhau. Quý vị nên tham khảo ngay nhé!

Kích thước ghế sofa văng

Những mẫu ghế sofa phòng khách đẹp thiết kế kiểu văng nhỏ gọn là sự lựa chọn hàng đầu khi mua bàn ghế sofa phòng khách nhỏ. Hiện tại, loại ghế sofa này cũng được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau.

Kích thước bàn ghế phòng khách nhỏ
Kích thước dành cho ghế sofa văng

Kích thước chuẩn của ghế sofa văng dành cho phòng khách nhỏ có chiều dài từ 2m-2,6m là phù hợp nhất. Với kích thước này quý vị có thể bày trí trong phòng khách có diện tích khoảng 10-12m2.

Kích thước ghế sofa góc chữ L

Đối với phòng khách có diện tích khoảng 15m2 quý vị có thể lựa chọn các mẫu ghế sofa chữ L đẹp cho ngôi nhà. Lựa chọn ghế sofa da phòng khách chữ L có chiều dài từ 2,5-2,7m là phù hợp.

Kích thước bàn ghế phòng khách nhỏ
Kích thước ghế sofa chữ L

Hoặc quý vị có thể lựa chọn mẫu ghế sofa nhỏ gọn hơn với chiều dài khoảng gần 2,4m cũng rất thích hợp bày trí trong phòng khách nhỏ này. Quý vị không nên lựa chọn kích thước ghế sofa quá nhỏ hoặc quá lớn cho phòng khách đều không mang tới vẻ đẹp như ý.

Trên đây là tư vấn kích thước bàn ghế phòng khách nhỏ cho từng kiểu dáng sofa. Quý vị muốn được tư vấn chi tiết hơn xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

=> Xem thêm: Nên mua loại ghế sofa phòng khách chung cư giá rẻ nào?