Kích thước ghế sofa cho phòng khách có diện tích 15m2

Cảm giác thư thái và mềm mại mà 

các mẫu ghế sofa đẹp và cao cấp mang lại sẽ khiến nhiều người mê mẩn. Thời gian buổi tối là thời gian dành để nghỉ ngơi và thư giãn vì vậy bạn đừng bỏ qua những món đồ nội thất đẹp nhất cho ngôi nhà của mình. Điều quan trọng là chọn kích thước ghế sofa như thế nào cho phù hợp?

Mẫu 

bàn ghế sofa cao cấp là món đồ không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Món đồ này vừa mang không gian nội thất sang trọng lại vừa mang đến vẻ đẹp tiện nghi cho ngôi nhà nhỏ. Bạn sở hữu phòng khách có diện tích khoảng 15m2 thì nên mua kích thước ghế sofa cho phòng khách như thế nào cho phù hợp?

Kích thước ghế sofa cho phòng khách có diện tích 15m2

Có rất nhiều mẫu ghế sofa phù hợp dành cho phòng khách nhỏ có diện tích 15m2. Bạn có thể lựa chọn mẫu ghế sofa văng hoặc ghế 

sofa góc nhỏ cho phòng khách của mình.

Kích thước ghế sofa cho phòng khách có diện tích 15m2

Ghế sofa mã NTX704 có tại Nội Thất Xinh

Với những mẫu ghế sofa góc chữ L có khả năng tiết kiệm rất nhiều diện tích trong căn phòng, nó có thể tận dụng những không gian chết trong góc tường. Vì vậy dòng ghế này cũng rất phù hợp với phòng khách nhỏ của bạn. Tùy thuộc vào chiều dài, chiều rộng của phòng khách mà bạn có thể chọn ghế sofa góc có kích thước 2600 x1400x850 hoặc 2800x1600x850 hoặc những bộ ghế sofa nhỏ hơn với kích thước 2400x1400x850.

Kích thước ghế sofa cho phòng khách có diện tích 15m2

Bộ ghế sofa văng NTX634 dành cho phòng khách nhỏ

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu ghế sofa văng cho phòng khách có diện tích 15m2. Những chiếc ghế sofa văng dài kết hợp với bàn trà và một vài chiếc đôn trong phòng khách cũng mang đến không gian tiện nghi không kém những chiếc ghế sofa góc.

Bạn nên chọn kích thước ghế sofa văng 2400 x 850 hoặc 2300 x 850, 2200 x 850 hoặc những bộ ghế sofa văng nhỏ cũng rất phù hợp.

Kích thước ghế sofa cho phòng khách có diện tích 15m2

Ghế sofa văng dài kết hợp với đôn

Hiện nay, những căn hộ chung cư có diện tích vừa và nhỏ lại bán rất chạy bởi nó phù hợp với mức thu nhập của nhiều người. Vì vậy, Nội Thất Xinh cũng đưa ra rất nhiều mẫu dành cho những căn hộ có phòng khách nhỏ.

Tại showroom 321 Trường Chinh đang bày bán rất nhiều những mẫu ghế sofa bán sẵn, quý khách có thể tận hưởng và cảm nhận trực tiếp sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Nội Thất Xinh.

=> Xem thêm: Da Microfiber- bước tiến mới trong chất liệu bọc ghế sofa Nội Thất Xinh