Da Microfiber- bước tiến mới trong chất liệu bọc ghế sofa Nội Thất Xinh

Tại Việt Nam, dòng da từ sợi vi mảnh chưa được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều bởi có sự hạn chế về thông tin của dòng sản phẩm này. Việc sử dụng chất liệu da Microfiber trong nội thất, đặc biệt là bọc ghế sofa là một bước tiến mới của Nội Thất Xinh.

Da Microfiber là gì?

Dòng da Microfiber là bước phát triển mới của da công nghiệp, thành phần chính là sợi vi mảnh thường là xơ polieste và poliamit và nhựa poliuretan chất lượng cao. Sử dụng công nghệ sản xuất vải không dệt xuyên kim để tạo cấu trúc 3D mô phỏng cấu trúc của da thật.

Da Microfiber- bước tiến mới trong chất liệu bọc ghế sofa Nội Thất Xinh
Chất liệu da Microfiber mô phỏng cấu trúc của da thật

Da Microfiber – sản phẩm xanh của thế kỷ 21

Tại sao dòng da siêu cấp này lại được ví là sản phẩm xanh của thế kỷ 21? Tất cả mọi người đều ưa chuộng sử dụng da thật bởi nó mang đến sự êm ái cũng như độ bền của nó, nhu cầu về sản phẩm da thật tăng lên lại đe dọa đến sự phát triển của những loài động vật tự nhiên. Sự ra đời của dòng da Microfiber ra đời là giải pháp hữu hiệu giải quyết nhu cầu về dòng da cao cấp của người tiêu dùng. 

Bên cạnh đó, sản phẩm da Microfiber không chứa các chất độc hại, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Da Microfiber- bước tiến mới trong chất liệu bọc ghế sofa Nội Thất Xinh

Da Microfiber có nhiều ưu điểm

Để sản xuất được da Microfiber thành phẩm cần phải mất 22 công đoạn thay vì 4 công đoạn như việc sản xuất da Simili thông thường. Việc bảo dưỡng da Microfibe cũng không đòi hỏi yêu cầu cao như đối với những chất liệu da thật.

Không chỉ có vậy, khi so sánh da Microfiber còn có nhiều đặc tính vượt trội như hạn chế được khả năng hút ẩm cao, chống ẩm mốc khắc phụ được hạn chế của da thật, do vậy dòng sản phẩm này được sử dụng nhiều trong bọc nội thất ô tô hạng sang, xe đua công thức một và một số loại tai nghe, loa sử dụng da bọc công nghiệp.

Nội Thất Xinh sử dụng da Microfiber bọc ghế sofa cao cấp

Da Microfiber bọc ghế sofa sẽ mang đến những chiếc ghế sang trọng và đẳng cấp nhất cho phòng khách của bạn. Với cấu trúc mô phỏng theo cấu trúc của da thật dòng sản phẩm này cũng mang đến sự êm ái và mềm mại khi sử dụng, có độ bền cao tuổi thọ lên đến hàng chục năm.

Da Microfiber- bước tiến mới trong chất liệu bọc ghế sofa Nội Thất Xinh

Ghế sofa da sang trọng khi được bọc da siêu cấp

Với những chiếc ghế sofa da được bọc da Microfiber sang trọng, bền, đẹp nhưng lại có giá thành thấp hơn so với bọc chất liệu da thật rất nhiều. Do vậy, bạn rất dễ dàng có thể sở hữu được bộ ghế sofa cao cấp cho phòng khách của mình khi đến với Nội Thất Xinh.

Đến ngay showroom 321 Trường Chinh để trải nghiệm ngay những mẫu ghế sofa đẹp được bọc chất liệu da Microfiber mới nhất đang được bày bán tại đây.

=> Xem thêm: Bật mí điều bí mật ẩn chứa bên trong bộ ghế sofa da Nội Thất Xinh