Kinh nghiệm mua ghế sofa chung cư hiện đại đẹp

Tham khảo ngay bài viết dưới đây để mua ghế sofa chung cư hiện đại đẹp. Chúng tôi sẽ tư vấn cách lựa chọn chất liệu, kích thước và kiểu dáng ghế sofa dành cho quý vị tham khảo. Dưới đây là một số thông tin tư vấn chi tiết.

Kinh nghiệm chọn sofa chung cư hiện đại đẹp

Ghế sofa phòng khách chung cư hiện có thiết kế đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chất liệu và kích thước khác nhau. Để lựa chọn được bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp, phù hợp với căn hộ chung cư quý vị nên tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây.

Kiểu dáng ghế sofa

sofa chung cư hiện đại
Kiểu dáng ghế sofa cho chung cư

Ghế sofa chung cư hiện được thiết kế với kiểu dáng đa dạng như: ghế sofa văng, ghế sofa góc và ghế sofa bộ. Tùy thuộc vào diện tích phòng khách để lựa chọn mẫu sofa chung cư hiện đại phù hợp.

Các mẫu ghế sofa văng và ghế sofa góc chữ L hiện đang được nhiều người lựa chọn hiện nay vì nó thích hợp bày trí trong phòng khách nhỏ và vừa. Các căn hộ chung cư hiện nay chủ yếu được thiết kế với diện tích này. Bên cạnh đó, các mẫu ghế sofa thông minh cho nhà nhỏ cũng đang được nhiều người tìm kiếm. Vì có thể tiết kiệm diện tích bày trí tối đa.

Chọn chất liệu ghế sofa

sofa chung cư hiện đại
Chọn chất liệu phù hợp với túi tiền

Ghế sofa phòng khách chung cư được bày trí ở trên cao. Do đó quý vị có thể lựa chọn bất cứ chất liệu nào mà quý vị muốn. Có thể lựa chọn ghế sofa da, sofa vải nỉ hoặc ghế sofa gỗ dành cho phòng khách.

Tùy thuộc vào điều kiện tài chính của gia đình để lựa chọn chất liệu bọc ghế sofa phù hợp. Các mẫu ghế sofa phòng khách bọc da thật sẽ đắt hơn so với ghế sofa nỉ.

Chọn kích thước ghế sofa phù hợp

sofa chung cư hiện đại
Chọn kích thước sofa phù hợp

Mua bàn ghế sofa chung cư hiện đại quý vị không thể bỏ qua yếu tố kích thước sản phẩm. Đây là tiêu chí quan trọng để lựa chọn được bộ sofa đẹp và phù hợp cho phòng khách. Trước khi đi mua ghế sofa phòng khách, bàn trà quý vị cần đo đạc chính xác diện tích không gian để dễ dàng chọn mua đồ nội thất.

Để được tư vấn chi tiết xin tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh hoặc tới showroom nội thất của chúng tôi để được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

=>

Nên mua ghế sofa bền đẹp loại nào cho phòng khách?