Làm mới không gian nội thất phòng ngủ nhanh chóng với mẹo sau đây

Phòng ngủ đẹp luôn mang tới giây phút thư giãn và thoải mái nhất. Tuy nhiên, nếu không gian nội thất phòng ngủ lâu rồi không được làm mới thì cũng sẽ mang tới sự nhàm chán. Chỉ với một số thay đổi nhỏ dưới đây là bạn đã có thể mang tới khong gian mới mẻ cho phòng ngủ của mình.

Nội Thất Xinh sẽ gợi ý một số cách giúp mang tới nội thất phòng ngủ mới và đẹp mắt cho căn phòng thêm ấn tượng và cuốn hút hơn.

Nội thất phòng ngủ đẹp với giấy dán tường

Giấy dán tường có khả năng biến đổi “diện mạo” của căn phòng hiệu quả. Chỉ cần trang trí thêm giấy dán tường cho phòng ngủ hoặc thay đổi mẫu giấy dán tường trong căn phòng cũng sẽ sở hữu không gian mới tính.

nội thất phòng ngủ

Căn phòng sinh động hơn với giấy dán tường

Bạn yêu thích chủ đề nào thì có thể lựa chọn mẫu giấy dán tường phù hợp với chủ đề đó. Ví dụ như: vẻ đẹp sinh động, vẻ đẹp thanh lịch, vẻ đẹp tươi trẻ…Giấy dán tường được thiết kế rất đa dạng và sinh động, bạn có thể tìm thấy bất cứ mẫu giấy đẹp nào mà mình muốn.

Nội thất phòng ngủ với decor trang trí

Những món decor trang trí nội thất phòng ngủ như: lọ hoa, ảnh, tranh treo tường…những vật dụng nhỏ này cũng sẽ mang tới sự thay đổi lớn cho căn phòng ngủ bạn.

nội thất phòng ngủ

Trang trí phòng ngủ với hoa tươi

Thường xuyên thay đổi loại hoa cắm trong phòng ngủ cũng mang tới sự thu hút hơn, đồng thời bạn cũng có thể lựa chọn một số món decor khác như: tranh, ảnh để treo lên tường hoặc bỏ lên bàn trang điểm, tab đầu giường ngủ.

Thay đổi màu sắc của ga, gối, đệm

Sự kết hợp màu sắc khác nhau cũng mang tới không gian mới mẻ hơn trong phòng ngủ. Bạn không thể thay đổi giường ngủ trong ngôi nhà của mình nhưng những phụ kiện đi kèm thì có thể thay đổi thường xuyên. 

nội thất phòng ngủ

Thay đổi gam màu cho phụ kiện giường ngủ

Bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với thời tiết. Vào mùa Hè nên chọn những màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng để mang tới không gian mát mẻ hơn. Còn với mùa Đông bạn nên lựa chọn những tone màu sặc sỡ, tone màu đậm để mang tới không gian ấm cúng hơn.

Thỉnh thoảng dành một chút thời gian để chăm chút cho không gian nội thất của căn nhà, trong đó có nội thất phòng ngủ bạn sẽ cảm thấy hứng khởi hơn với sự thay đổi này.

=> Tham khảo thêm

Các cách trang trí tường nhà đẹp và ấn tượng nhất hiện nay