Trang trí phòng khách tươi mát với cây xanh

Bạn có muốn làm mới không gian nội thất phòng khách của mình không? Hãy thử lựa chọn một vài chậu cây trang trí kết hợp với bộ bàn ghế sofa đẹp để làm mới không gian sống của bạn cũng là điều không tồi.

Sử dụng cây xanh để trang trí cho ngôi nhà đang được rất nhiều người lựa chọn khi nhu cầu được tận hưởng không gian xanh, không khí thoáng mát đang là nhu cầu cao hiện nay.

Trang trí phòng khách tươi mát với cây xanh

Nội Thất Xinh gợi ý ý tưởng trang trí phòng khách với cây xanh dành cho những ai đang muốn làm mới không gian sống của mình, muốn sở hữu không gian nhiều năng lượng hơn.

Trang trí phòng khách tươi mát với cây xanh

Kết hợp cây xanh khi trang trí phòng khách hiện đại

Bạn có thể chọn một vài chậu cây dễ chăn sóc để trang trí cho không gian nội thất phòng khách nhà mình thêm sang trọng và gần gũi hơn. Không gian phòng khách này là một ví dụ để bạn dễ hình dung khi bày trí cây xanh trong ngôi nhà của mình.

Trang trí phòng khách tươi mát với cây xanh

Phòng khách với điểm nhấn là tiểu cảnh non bộ

Không trang trí cây xanh theo chậu thì bạn có thể lựa chọn giải pháp tạo tiểu cảnh trong ngôi nhà như thế này để mang đến không gian sống tươi mới và thoáng mát hơn cho ngôi nhà. Tô điểm vài món đồ nội thất với gam màu xanh lá để tạo sự đồng điệu cũng như mang đến điểm nhấn hiệu quả cho không gian hiện đại.

Trang trí phòng khách tươi mát với cây xanh

Với những người đam mê cây cảnh thì có thể tạo khu vườn riêng trong phòng khách như thế này

Bạn có muốn sở hữu không gian sống đẹp, sang trọng và thoáng mát cho ngôi nhà, đừng quên tham khảo ý kiến trang trí và làm mới ngôi nhà bằng cây xanh của Nội Thất Xinh nhé!

=> Tham khảo thêm: Chọn ghế sofa phòng khách như thế nào cho phù hợp?