Lò xo bộ ghế sofa có các đặc điểm gì?

 Lò xo bộ ghế sofa là một trong những bộ phận không thể nào thiếu để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh. Đây là bộ phận quyết định đến sự đàn hồi cũng như êm ái khi bạn sử dụng sofa. Vậy lò xo của ghế sofa có các đặc điểm như thế nào?

Mỗi bộ phận của ghế sofa đều đóng vai trò vô cùng quan trọng, lò xo bộ ghế sofa là một trong số đó. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về lò xo, tác dụng của lò xo khi được sử dụng cho ghế sofa nhé các bạn. 

Thế nào là lò xo bộ ghế sofa?

Chắc chắn có rất nhiều người đang thắc mắc, lò xo của bộ ghế sofa là gì? Đây chính là một trong những bộ phận không thể nào thiếu và được đặt phía dưới đệm mút bên trong sofa. Bộ phận này có vai trò quan trọng và cũng có nhiều loại khác nhau, tùy theo từng đơn vị sản xuất mà sử dụng.

lò xo ghế sofa

Lò xo là bộ phận bên trong của ghế sofa

 

Tác dụng của lò xo bộ ghế sofa

Bộ ghế sofa hiện nay đa dạng mẫu mã cho các bạn có thể chọn lựa theo ý thích. Và cũng tùy vào kiểu dáng mà sử dụng lò xo sẽ khác nhau. Lò xo là bộ phận luôn luôn đi kèm với đệm mút, không thể nào thiếu để tạo nên bộ sofa hoàn chỉnh. Nó có tác dụng đem đến sự đàn hồi, êm ái và giúp cho ghế sofa được thoải mái, dễ chịu hơn khi sử dụng. Cùng với đó nó quyết định không nhỏ đến chất lượng của sản phẩm, cho bộ sofa thêm vững chắc và bền đẹp. Lò xo còn giúp giảm được một lực đáng kể lên đệm mút vì nó tạo nên sự đàn hồi. Từ đó nó giúp cho đệm mút bớt đi được sự lún xẹp một cách đáng kể.

lò xo bộ ghế sofa

Lò xo có tác dụng đàn hồi, đem lại sự êm ái cho sofa

Lò xo bộ ghế sofa dù là sofa góc đẹp hay các loại sofa văng, sofa bộ thì đều có tác dụng như nhau. Chúng hiện nay có nhiều loại với nhiều các chất liệu khác nhau, trong đó thép lò xo S60C là được sử dụng nhiều nhất để làm lò xo. Ưu điểm của loại thép này là có thể chịu lực, chịu nén và đem lại sự đàn hồi cao. Có hai loại lò xo được sử dụng nhiều nhất là lò xo sóng và lò xo cối. 

bộ ghế sofa
Có nhiều loại lò xo khác nhau

Lò xo có tác dụng tuyệt vời với bộ ghế sofa phải không nào các bạn? Hãy tìm hiểu thật kĩ càng để có được sự chọn lựa tốt nhất. Muốn mua ghế sofa chất lượng với sản phẩm tốt nhất hãy đến ngay với Nội Thất Xinh nhé các bạn. Chúng tôi có đa dạng các mẫu mã khác nhau và bạn có thể chọn lựa theo ý thích.