Tết mua sofa nhận quà 2 triệu

Nhằm tri ân khách hàng đã, đang và sẽ tin dùng sản phẩm nội thất của Nội Thất Xinh trong dịp Tết Nguyên Đán này bằng chương trình khuyến mãi – giảm giá khi mua sản phẩm tại showroom 321 Trường Chinh, trong đó có ghế sofa.

Nội Thất Xinh hy vọng với chương trình khuyến mãi này sẽ góp phần mang đến không gian sống đầy đủ tiện nghi và ấm cúng vào dịp Tết trong mỗi gia đình. Bởi bộ bàn ghế trong phòng khách có vai trò quan trọng trong ngày Tết, nó là nơi tiếp đãi bạn bè, người thân đến thăm gia đình bạn.

Tết mua sofa tặng ngay 2 triệu cùng những phần quà hấp dẫn

Thời gian diễn ra: 05/01 – 25/01/2017

Áp dụng cho những đơn hàng mua ghế sofa góc, sofa văng có giá trị từ 18 triệu đồng trở lên.

Khi đến với showroom 321 Trường Chinh của Nội Thất Xinh trong dịp cuối năm này quý vị sẽ được hưởng những ưu đãi sau đây:

  • Tặng ngay 2 triệu đồng trừ trực tiếp và đơn hàng
  • Nhận 01 bộ cốc cao cấp 6 chiếc, sử dụng tiện nghi trong ngày Tết
  • Tặng thêm 01 bộ vệ sinh đồ da đa năng xuất xứ Thái Lan ( có thể sử dụng cho tất cả các vật dụng bằng da: áo, ví, giày, ghế sofa da…)
  • Tăng 01 bộ lịch năm Đinh Dậu để bàn tiện lợi 
  • Miễn phí vận chuyển trong bán kính 200k
Tết mua sofa nhận quà 2 triệu
Đến ngay Nội Thất Xinh để hưởng ưu đãi

Với những ưu đãi về giá khi mua sản phẩm kết hợp với phần quà ý nghĩa của Nội Thất Xinh dành tặng cho những vị khách hàng, mong muốn mang đến không gian nội thất phòng khách của bạn không chỉ đẹp mà còn làm đầy đủ tiện nghi, ấm cúng và hiện đại hơn.

Vừa tiết kiệm được 2 triệu đồng lại vừa sở hữu những món đồ nội thất đẹp, đặc biết là bộ ghế sofa rất cần trong phòng khách vào dịp Tết. Hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh để tham khảo và lựa chọn bộ bàn ghế sofa cao cấp mà bạn thích nhất.