Loại tranh gỗ treo tường hiện đại được yêu thích hiện nay

Có khá nhiều người tìm kiếm các mẫu tranh gỗ treo tường hiện đại có không gian có thiết kế nội thất tối giản. Bạn cũng yêu thích sản phẩm décor nội thất này? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Gợi ý các loại tranh gỗ treo tường hiện đại được yêu thích

Các mẫu tranh gỗ trang trí thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ không có nhiều chi tiết chạm trổ, đục khắc tỉ mỉ cầu kỳ. Tuy nhiên, món đồ trang trí nội thất này lại có thể tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho không gian.

Nếu bạn chưa tìm được mẫu tranh treo tường phòng ngủ, phòng khách phù hợp thì có thể tham khảo gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!

Tranh ghép gỗ

Đây là những bức tranh được ghép từ nhiều mảnh gỗ nhỏ với nhau. Mẫu tranh gỗ treo tường hiện đại này có họa tiết thiết kế tối giản, có nhiều màu sắc khác nhau vì thế có thể mang tới không gian sống động hơn.

tranh-go-treo-tuong-hien-dai-1Tranh ghép từ gỗ

Mẫu tranh trang trí phòng khách hiện đại này có giá bán tầm trung, không đắt đỏ như những mẫu tranh điêu khắc gỗ. Do đó, bạn dễ dàng lựa chọn, sở hữu được mẫu tranh đẹp cho không gian sống của mình.

Tranh gỗ ghép thiết kế với khá nhiều kích thước khác nhau. Có những mẫu tranh có kích thước nhỏ. Bởi vậy, có thể lựa chọn để trang trí trong phòng ngủ, phòng bếp hay trang trí cả lối lên cầu thang.

Tranh gỗ bằng cành cây khô

Một gợi ý nữa dành cho bạn khi lựa chọn tranh trang trí cho không gian hiện đại là các mẫu tranh bằng cành cây khô. Những mẫu tranh gỗ này tuy được thiết kế tối giản, chỉ bằng việc sắp đặt các cành cây khô nhưng lại mang tới giá trị thẩm mỹ và tính nghệ thuật cao.

Mặc dù sử dụng chất liệu đơn giản nhưng nhờ sự sắp đặt tinh tế và sự sáng tạo không ngừng, các mẫu tranh gỗ bằng cành cây này hiện được nhiều người yêu thích.

tranh-go-treo-tuong-hien-dai-2

Sáng tạo tranh với cành cây khô

Các mẫu tranh gỗ treo tường hiện đại này thích hợp sử dụng trong không gian hiện đại. Nó vừa mang tới tính thẩm mỹ cao mà lại mang tới không gian thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. Đây cũng là lý do vì sao nhiều người yêu thích, lựa chọn sử dụng các loại tranh trang trí này.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ về các loại tranh gỗ hiện đại. Bạn tham khảo ngay nhé!

Nếu muốn tham khảo nhiều món đồ nội thất hiện đại như mẫu bàn ghế sofa đẹp, bàn uống nước, décor trang trí hiện đại… hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé! Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.