Lựa chọn giấy dán tường cho phòng ngủ

 Bạn muốn trang trí lại phòng ngủ của mình để tạo ra không gian mới mẻ hơn, phù hợp với bộ ghế sofa phòng ngủ, đồng thời cải thiện lại giấc ngủ nhưng lại không muốn thay các đồ nội thất vì chúng còn mới. Giải pháp dành cho bạn chính là giấy dán tường. Với loại giấy này căn phòng của bạn sẽ hoàn toàn khác biệt, mới mẻ và cũng không kém phần sang trọng.

Khi lựa chọn giấy dán tường cho phòng ngủ bạn nên chú ý tới một số vấn đề sau đây để làm sao lựa chọn được loại giấy phù hợp nhất.

Phù hợp với từng độ tuổi

Với từng đối tượng sẽ có loại giấy dán tường khác nhau. Ví dụ: với các em nhỏ bạn nên lựa chọn những loại giấy có hình ngộ nghĩnh, đáng yêu để các em thỏa trí tưởng tượng, với người già lại nên chọn những loại giấy đơn giản, màu nhẹ nhàng. Còn đối với các cặp vợ chồng bạn nên chọn loại giấy làm tăng thêm sự lãng mạn. 

giấy dán tường 01
Lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ phải phù hợp với từng lứa tuổi

Xem xét đến yếu tố phong thủy

Với nhiều người điều này rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của họ. Chính vì vậy, khi chọn giấy dán tường họ rất chú ý đến yếu tố phong thủy, có thể lựa chọn theo ngày tháng năm sinh của từng người. Hơn nữa, chọn giấy dán tường bạn cũng cần chọn giấy gián tường sao cho phù hợp với màu của ghế sofa phòng ngủ.

Chú ý đến sở thích và phong cách

Mỗi người có sở thích và phong cách khác nhau, việc lựa chọn giấy dán tường cũng nói lên tính cách của người đó. Hiện nay, giấy dán tường có nhiều màu sắc, họa tiết cho bạn lựa chọn.

giấy dán tường 02
Chọn giấy dán tường thể hiện phong cách của chủ nhân căn phòng

Cuối cùng hãy quan tâm đến giá cả

Giá cả phải đi đôi với chất lượng, đó chắc chắn là điều mà bạn quan tâm nhất. Tùy thuộc vào túi tiền của bạn để lựa chọn loại giấy phù hợp. Bạn nên nhờ sự tư vấn của các nhân viên bán hàng.

Nội Thất Xinh có nhiều loại giấy dán tường đẹp, chất lượng và giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được loại giấy dán tường phù hợp với túi tiền của bạn.

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)