Sofa phòng ngủ sẽ có mặt tại showroom 321 Trường Chinh

Nếu bạn đang có một phòng ngủ rộng và cảm thấy trống trải, bạn hãy dành diện tích cho bộ sofa phòng ngủ. Showroom Nội Thất Xinh 321 Trường Chinh là nơi bày bán rất nhiều sản phẩm sofa cho không gian phòng ngủ, mang đến một cách sống mới cho các khách hàng của Nội Thất Xinh.  

Sofa phòng ngủ là những bộ sofa có màu sắc nhẹ nhàng, thiết kế mềm mại, tạo ra sự thư giãn, thoải mái tối đa cho người sử dụng. Bên cạnh chiếc giường quen thuộc, bạn có thể coi sofa như một nơi nghỉ ngơi, chắc chắn bạn sẽ có những cảm giác tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm này của chúng tôi.

 sofa phòng ngủ
Sofa có màu trắng nhẹ nhàng sẽ làm không khí trong phòng ngủ trở nên dịu nhẹ, thư thái

sofa phòng ngủ
Sofa vải nỉ sẽ là lựa chọn số 1 cho sofa phòng ngủ bởi sự mềm mại, ấm áp đến từ chất liệu này sẽ làm bạn thêm phần thoải mái 

sofa phòng ngủ

Với phòng ngủ không quá lớn thì sofa văng nhỏ gọn sẽ là phù hợp nhất. Tuy nhỏ gọn nhưng sofa vẫn mang đến đầy đủ chức năng cũng như chất lượng tuyệt vời, vừa tiết kiệm diện tích vừa là món đồ trang trí hoàn hảo cho không gian nội thất.

Để mua sofa phòng ngủ, hãy đến siêu thị đồ nội thất số 1 tại Hà Nội vừa được khai trương: Showroom 321 Trường Chinh : thế giới của những bộ sofa cao cấp. Hàng chục bộ sofa từ giả da cho tới gỗ, vải nỉ đã sẵn sàng cho khách hàng tới lựa chọn

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 

Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999

(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)